Tin tức bệnh viện

Sự kiện quy tụ nhiều nhân sự đáng chú ý như Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Trung Chiến - nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, cố vấn cấp cao của Công ty; cùng với BSCKII Lê Văn Đạt - Giám đốc Bệnh viện da liễu Cần Thơ ; BSCKII Từ Tuyết Tâm - Phó Giám đốc Bệnh viện và một số lượng lớn dược sỹ và y bác sĩ của bệnh viện.

PGS.TS.BS Trần Thị Trung Chiến đã có bài phát biểu tại buổi sinh hoạt, nhấn mạnh về sự đa dạng trong nhu cầu điều trị bệnh về da của người dân trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và cả nước. Với hầu hết dân số sinh sống bằng nghề nông nghiệp, rủi ro mắc các bệnh lý về da là điều dễ hiểu. Điều này làm cho nhu cầu về chữa trị, chăm sóc da tại khu vực này tăng cao. Tuy nhiên, cơ sở vật chất và kỹ thuật chưa đủ để đáp ứng đủ mức độ này. Việc phải đến các bệnh viện lớn tại TP HCM để điều trị khi bị bệnh đòi hỏi chi phí và khó khăn về phương tiện đi lại. Do đó, việc Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ tập trung phát triển các kỹ thuật cao, đồng thời tổ chức tập huấn đào tạo, cập nhật kiến thức và thông tin để nâng cao trình độ của các bác sĩ tại đây đã góp phần cải thiện việc điều trị và giảm khó khăn cho người dân ở ĐBSCL.

Bác sĩ Phạm Minh Tâm đã chia sẻ về kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa Mesotherapy, một phương pháp điều trị tối thiểu xâm lấn được sử dụng để giải quyết các vấn đề về da và thẩm mỹ thường gặp. Phương pháp này đã phát triển mạnh mẽ ở Châu Âu và trên toàn thế giới và đang được áp dụng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Mesotherapy có hiệu quả toàn diện trong việc điều trị các vấn đề như nám da, rối loạn về sắc tố, lão hóa da, da khô, da giãn mạch, và nhiều vấn đề khác.

Dược sĩ Lý Minh Sũng đã giới thiệu về công nghệ nâng cơ mặt bằng chỉ ULTRA V LIFT, với những tác dụng rất ấn tượng như kích thích mọc tóc, xóa nhăn vùng trán, nâng cung chân mày, trẻ hóa toàn diện vùng mắt, nâng mũi, điều chỉnh dáng mũi, trẻ hóa vùng má, giảm chảy xệ vùng má hàm, tạo gương mặt oval, tạo hình viền hàm, và giảm nọng cằm.

Buổi sinh hoạt cũng tạo cơ hội cho các bác sĩ và dược sỹ của bệnh viện cùng đại diện từ Công ty để thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thông tin về kỹ thuật tiêm nội khoa thẩm mỹ và nâng cơ, cũng như các phương pháp điều trị và trẻ hóa làn da.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

MANG LẠI NÉT ĐẸP THANH XUÂN- CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/4
    Cập nhật ngày (03-04-2023)
    Nhân dịp kỷ niệm lễ 30/4 và để tri ân khách hàng, Khoa Thẩm Mỹ Da - Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt để giúp khách hàng lấy lại làn da tươi sáng, săn chắc và trẻ trung.
    BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẢM BẢO CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH VÀ DỊCH VỤ THẨM MỸ DA TRONG ĐIỀU KIỆN BÌNH THƯỜNG MỚI
    Cập nhật ngày (26-10-2020)
    Từ ngày 22/10/2021, Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ đã triển khai một số biện pháp đảm bảo an toàn và linh hoạt nhằm ứng phó hiệu quả với dịch COVID-19, đồng thời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ tiện lợi. Những biện ph
    CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI KHOA THẨM MỸ DA
    Cập nhật ngày (20-09-2022)
    Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Khoa Thẩm mỹ da, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả khách hàng đã ghé thăm và trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi. Đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian qua là niềm vui và độn
    TẬP HUẤN QUẢN LÝ CHẤT THẢI Y TẾ LIÊN QUAN ĐẾN COVID-19
    Cập nhật ngày (16-04-2020)
    Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, bên cạnh việc thực hiện những kế hoạch để kiểm soát nhiễm khuẩn và khám sàng lọc bệnh nhân nhằm phòng chống dịch viêm phổi do vi rút Covid-19, vào chiều ngày 18-03-2020, bệnh viện da liễu Cần Thơ đã tổ chức một buổi
    CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023
    Cập nhật ngày (01-12-2022)
    Chủ đề: Vui xuân chào đón năm mới - Cùng Khoa Thẩm mỹ da tại Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ để làm đẹp
    TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY ( FILLER)- CÂN CHỈNH ĐƯỜNG NÉT GƯƠNG MẶT
    Cập nhật ngày (17-07-2023)
    Sở hữu một đôi môi hồng hào căng mọng, một nụ cười xinh xắn và một gương mặt cân đối tràn đầy sức sống là ước muốn của nhiều người. Tiêm chất làm đầy, hay còn gọi là tiêm Filler, có thể mang lại cho bạn vẻ đẹp tự tin như mong muốn.
    HỘI THI BÁNH DÂN GIAN CHÀO MỪNG NGÀY 8/3
    Cập nhật ngày (06-07-2023)
    Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023), vào chiều ngày 02/3/2023, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã tổ chức Hội thi Bánh dân gian.
    TẬP HUẤN 5S tại BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ
    Cập nhật ngày (06-07-2023)
    Vào ngày 15/3/2023, tại BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ, đã diễn ra buổi tập huấn về thực hiện 5S theo kế hoạch số 149/KH-BVDL ngày 01 tháng 3 năm 2023. Buổi tập huấn đã được sự tham dự của Ban Lãnh đạo, các trưởng, phó khoa phòng và toàn bộ viên chức