Ưu đãi

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI KHOA THẨM MỸ DA

[ Cập nhật vào ngày (20-09-2022) ]
CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI KHOA THẨM MỸ DA
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Khoa Thẩm mỹ da, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả khách hàng đã ghé thăm và trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi. Đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian qua là niềm vui và độn

Nhằm tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi tổ chức chương trình đặc biệt vào ngày duy nhất: 26/9/2022. Trong chương trình này, những khách hàng thân yêu tham gia khám và trải nghiệm các kỹ thuật thẩm mỹ sẽ được tặng một phần quà đặc biệt.

Chúng tôi tin rằng những phần quà này không chỉ là món quà vật chất mà còn là lời tri ân chân thành từ chúng tôi đến quý khách hàng. Mong rằng chương trình tri ân này sẽ mang đến niềm vui và sự hài lòng cho quý khách hàng, cũng như tiếp tục là động lực để chúng tôi phục vụ tốt hơn trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hân hoan chào đón quý khách hàng đến tham dự chương trình tri ân đặc biệt của Khoa Thẩm mỹ da - Bệnh viện Da liễu Cần Thơ. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thẩm mỹ tuyệt vời và hài lòng tối đa!

Trân trọng,

Ban Quản lý Khoa Thẩm mỹ da - Bệnh viện Da liễu Cần Thơ

 

Vũ Thị Hà