Tin tức bệnh viện

TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY ( FILLER)- CÂN CHỈNH ĐƯỜNG NÉT GƯƠNG MẶT

[ Cập nhật vào ngày (17-07-2023) ]
TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY ( FILLER)- CÂN CHỈNH ĐƯỜNG NÉT GƯƠNG MẶT
Sở hữu một đôi môi hồng hào căng mọng, một nụ cười xinh xắn và một gương mặt cân đối tràn đầy sức sống là ước muốn của nhiều người. Tiêm chất làm đầy, hay còn gọi là tiêm Filler, có thể mang lại cho bạn vẻ đẹp tự tin như mong muốn.

Tiêm Filler hiện đang là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhờ tính an toàn, không xâm lấn, không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng lâu dài và có hiệu quả cao. Filler thường được làm từ thành phần Hyaluronic acid, và còn có các loại khác như calcium hydroxylapatite, poly-L-lactic acid, polymethylmethacrylate, với thời gian duy trì từ 6 tháng đến 2 năm hoặc lâu hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của mọi người, vào ngày 24/11/2022, Bệnh viện Da Liễu thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề "TỔNG QUAN VỀ TIÊM FILLER", do Ths. Bs Nguyễn Thị Hồng Ngọc trình bày. Qua bài thuyết trình này, chúng ta có thể nắm bắt thêm kiến thức về việc sử dụng tiêm Filler để điều chỉnh đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là các vị trí sau:

  • Tạo hình môi căng bóng.
  • Làm đầy rãnh mũi má (rãnh cười).
  • Trẻ hóa da vùng mắt, làm đầy hỏm lệ.

Hiện nay, phòng khám tư vấn tiêm thẩm mỹ của Bệnh viện Da Liễu đã và đang hoạt động hiệu quả, đặc biệt trong việc tiêm Filler. Hãy đến đó để được các bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn và thực hiện kỹ thuật một cách an toàn và hiệu quả nhất.

    Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

 

Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Ngọc trình bày phần báo cáo với chuyên đề: “ Tổng quan chất làm đầy”

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Phòng khám số 7. Chuyên khám và tư vấn các kỹ thuật tiêm thẩm mỹ

 

 

 

 

Vũ Thị Hà