Tin tức bệnh viện

BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẢM BẢO CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH VÀ DỊCH VỤ THẨM MỸ DA TRONG ĐIỀU KIỆN BÌNH THƯỜNG MỚI

[ Cập nhật vào ngày (26-10-2020) ]
Từ ngày 22/10/2021, Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ đã triển khai một số biện pháp đảm bảo an toàn và linh hoạt nhằm ứng phó hiệu quả với dịch COVID-19, đồng thời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ tiện lợi. Những biện ph

Các biện pháp cụ thể bao gồm:

Tiếp tục thực hiện việc sàng lọc và khai báo y tế ngay tại cổng Bệnh viện để phân luồng người có yếu tố nguy cơ nhiễm COVID-19. Điều này đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng khi đến khám chữa bệnh tại BV Da Liễu. Khách hàng cần mang theo Giấy Chứng minh nhân dân/CCCD, Giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 hoặc Sổ sức khỏe điện tử (nếu có) và Giấy ra viện sau khi điều trị COVID-19 (nếu có) khi đến bệnh viện.

Tiến hành lấy mẫu test nhanh COVID-19 đối với những trường hợp nghi ngờ.

Tiếp tục triển khai đăng ký trực tuyến trước khi vào khám bệnh nhằm giảm thiểu tập trung đông người, giảm tiếp xúc trực tiếp và thời gian chờ đợi. Việc đăng ký khám bệnh được thực hiện thông qua website của bệnh viện: http://www.benhviendalieucantho.vn/dang-ky-kham-benh-online.html.

Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ cam kết hợp tác cùng chính quyền và ngành Y tế thành phố xây dựng một môi trường khám, chữa bệnh an toàn, đồng thời tập trung vào công tác phòng ngừa và đẩy lùi dịch COVID-19.