Tin tức bệnh viện

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

[ Cập nhật vào ngày (01-12-2022) ]
CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023
Chủ đề: Vui xuân chào đón năm mới - Cùng Khoa Thẩm mỹ da tại Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ để làm đẹp

Thời gian: Từ ngày 01/12/2022 đến 31/01/2023

Chương trình tri ân áp dụng cho các kỹ thuật thẩm mỹ sau:

Kỹ thuật Laser và ánh sáng: bao gồm công nghệ IPL, Laser Fractional co2 và Laser Picosecond.

Kỹ thuật lăn kim và tách đáy sẹo, tái tạo da (Peel), công nghệ điện di.

Kỹ thuật tiêm thẩm mỹ nội khoa: gồm tiêm PRP, tiêm Botox, tiêm chất làm đầy (Filler), tiêm trẻ hoá da bằng HA, và kỹ thuật căng chỉ thẩm mỹ.

Kỹ thuật nâng cơ trẻ hoá da, giảm chảy xệ sử dụng công nghệ HIFU và RF.

♦ Chương trình ưu đãi:

Khách hàng mới: Nếu khách hàng tham gia từ 2 kỹ thuật trở lên trong danh sách các kỹ thuật thẩm mỹ đã được liệt kê, sẽ nhận được:

• Tặng 1 liệu trình chăm sóc tái tạo da làm trắng sáng da.
  • Kèm theo đó là 1 phần quà đặc biệt từ khoa Thẩm mỹ da.

Khách hàng thân thiết: Nếu khách hàng tham gia từ 2 kỹ thuật trở lên trong danh sách các kỹ thuật thẩm mỹ đã được liệt kê, sẽ nhận được:

• Tặng 1 liệu trình điện di trẻ hoá da.
  • Tặng kèm 1 phần quà từ khoa Thẩm mỹ da.

Khách hàng VIP: Nếu khách hàng tham gia từ 2 kỹ thuật trở lên trong danh sách các kỹ thuật thẩm mỹ đã được liệt kê, sẽ nhận được:

• Vẫn áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt của thẻ VIP.
  • Tặng kèm 1 liệu trình trẻ hoá da sử dụng công nghệ IPL.
  • Tặng kèm 1 phần quà từ khoa Thẩm mỹ da.

Khách hàng là nhân viên y tế: Nếu khách hàng tham gia từ 2 kỹ thuật trở lên trong danh sách các kỹ thuật thẩm mỹ đã được liệt kê, sẽ nhận được:

Tặng 1 liệu trình trẻ hoá da giảm chảy xệ sử dụng công nghệ RF.

Tặng kèm 1 phần quà từ khoa Thẩm mỹ da.