Tin tức xã hội

Phẫu thuật mí mặt tại Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ

[ Cập nhật vào ngày (16-12-2022) ]
Phẫu thuật mí mặt tại Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ
Mi mắt của người Châu Á có những đặc điểm cấu trúc giải phẫu khác biệt so với người Châu Âu, và điều này thường làm cho đôi mắt trông khác nhau với việc không có nếp mí hoặc nếp mí nhỏ. Điều này có thể tạo ra mong muốn sửa đổi hình dạng mi mắt để đạt được

Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ đã tích luỹ kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề này thông qua phẫu thuật thẩm mỹ mi mắt, đặc biệt là trong việc tạo nếp mí. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện này không chỉ có chuyên môn cao mà còn đã thành công trong nhiều ca phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí.

Nếu đôi mắt của quý khách hàng có đặc điểm giống như mi mắt trong hình ảnh dưới đây, Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ tự tin có khả năng làm hài lòng quý khách bằng việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mi mắt chất lượng và an toàn.

Quy trình phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí tại Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia phẫu thuật có kinh nghiệm. Dưới đây là mô tả chi tiết về quy trình phẫu thuật:

Tư vấn và đánh giá: Trước khi quyết định phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc tư vấn chi tiết với bệnh nhân để hiểu rõ mong muốn và kỳ vọng. Đánh giá cụ thể về cấu trúc mi mắt và nếp mí sẽ được tiến hành để xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Chuẩn bị trước phẫu thuật: Bệnh nhân được hướng dẫn về những biện pháp cần thiết trước phẫu thuật, bao gồm cách chăm sóc và giữ gìn vùng mắt, cũng như các hạn chế trước ngày phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo nếp mí: Quy trình phẫu thuật sẽ tập trung vào việc tạo nếp mí một cách tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần nhỏ của da để tạo nếp mí mới và điều chỉnh cơ bên trong để đảm bảo độ bền và đối xứng.

Hồi phục sau phẫu thuật: Bệnh nhân sẽ được theo dõi và hướng dẫn về quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Việc chăm sóc và giữ gìn vùng mắt là rất quan trọng để đảm bảo kết quả tốt nhất và ngăn chặn sự hình thành sưng và sưng đau.

Kiểm tra và theo dõi: Bệnh nhân sẽ được lên lịch kiểm tra và theo dõi sau phẫu thuật để đảm bảo tiến triển và kết quả ổn định.

Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ cam kết mang lại sự hài lòng và tự tin cho bệnh nhân thông qua dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao và an toàn. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn tư vấn.