Tin tức bệnh viện

TẬP HUẤN 5S tại BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ

[ Cập nhật vào ngày (06-07-2023) ]
TẬP HUẤN 5S tại BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Vào ngày 15/3/2023, tại BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ, đã diễn ra buổi tập huấn về thực hiện 5S theo kế hoạch số 149/KH-BVDL ngày 01 tháng 3 năm 2023. Buổi tập huấn đã được sự tham dự của Ban Lãnh đạo, các trưởng, phó khoa phòng và toàn bộ viên chức

Vào ngày 15/3/2023, tại BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ, đã diễn ra buổi tập huấn về thực hiện 5S theo kế hoạch số 149/KH-BVDL ngày 01 tháng 3 năm 2023. Buổi tập huấn đã được sự tham dự của Ban Lãnh đạo, các trưởng, phó khoa phòng và toàn bộ viên chức, người lao động, sinh viên, học viên đang học tập, thực tế và làm việc tại bệnh viện.

Buổi tập huấn bắt đầu với bài giảng từ báo cáo viên Lê Thị Mộng Ngân, một cử nhân, trình bày về nội dung 5S, cách triển khai, giám sát, bảng kiểm đánh giá, cách lưu giữ hình ảnh và báo cáo hoạt động 5S. Mục tiêu của buổi tập huấn là xây dựng môi trường làm việc an toàn, gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp, tiết kiệm, tránh lãng phí, tránh nhầm lẫn, hạn chế sai sót và nâng cao chất lượng chuyên môn, đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Khi kết thúc buổi tập huấn, đại diện Lãnh đạo bệnh viện đã phát biểu chỉ đạo và khởi động cho các khoa, phòng triển khai và duy trì các hoạt động 5S tại bệnh viện.

CNĐD. Lê Thị Mộng Ngân trình bày phần thuyết trình

Quang cảnh buổi tập huấn

Quang cảnh buổi tập huấn

Nguyễn Dung