Tin tức y tế

PHỐI HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA

[ Cập nhật vào ngày (30-08-2021) ]
PHỐI HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA
Quá trình lão hóa đồng nghĩa với sự suy giảm và yếu đuối của tế bào, một quá trình bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền cùng với những tổn thương tích tụ từ nội sinh và môi trường bên ngoài, đây là một quy luật tự nhiên không thể tránh khỏi.

Lão hóa có thể thay đổi màu sắc và kết cấu của làn da, gây ra các vấn đề như da khô, mất độ mịn màng, sắc tố da bị rối loạn như nám, tàn nhang, đồi mồi, da không đều màu, da chảy xệ và sự xuất hiện của nếp nhăn. Trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, có nhiều phương pháp được áp dụng để cải thiện tình trạng lão hóa và mang lại làn da trẻ trung và khỏe mạnh.

Các phương pháp thẩm mỹ nội khoa phổ biến bao gồm:

Tái tạo da bằng hóa chất (chemical peeling): Sử dụng hóa chất để kích thích sự phát triển của thượng bì, loại bỏ lớp sừng mà không gây tổn thương và giúp làn da trở nên trẻ trung hơn sau khi bong tróc.

Điện di (Electroporation): Sử dụng dòng điện Electroporation để tạo ra các kênh vận chuyển qua da, giúp hạt thuốc và dưỡng chất thâm nhập vào mô dưới da, thích hợp cho trường hợp trẻ hóa da, làm sáng da, và giảm thâm sau mụn.

Laser và ánh sáng: Sử dụng loại laser như laser xung dài, Q-switched, picosecond, và IPL để giải quyết vấn đề liên quan đến sắc tố da và cải thiện kết cấu da.

Các thiết bị phát năng lượng khác: Sử dụng radiofrequency (RF), sóng siêu âm hội tụ để tái tạo collagen và làm săn chắc da mà không làm tổn thương.

Tiêm vi điểm (mesotherapy): Tiêm một lượng nhỏ thuốc trực tiếp vào da để kích thích sinh học và đạt được kết quả điều trị mong muốn.

Huyết tương giàu tiểu cầu (Platelet Rich Plasma): Sử dụng máu của khách hàng để lấy huyết tương giàu tiểu cầu và yếu tố tăng trưởng, sau đó tiêm trực tiếp vào da để trẻ hóa và chống lão hóa.

Botulinum toxin A (BTX-A): Ức chế phát thải acetyl-choline để giảm nếp nhăn động và mang lại sự trẻ hóa cho làn da mà không làm tổn thương.

Chất làm đầy (fillers): Tiêm chất vào da để làm đầy các khiếm khuyết và nếp nhăn, cải thiện tình trạng da và mang lại sự trẻ trung.

Căng chỉ nội khoa: Đưa các sợi chỉ tự tiêu vào dưới da để làm trẻ hóa và nâng mô chảy xệ mà không cần phẫu thuật.

ThS. Huỳnh Thị Kiều Diễm là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ. Với sự hiểu biết sâu sắc về cơ học lão hóa và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, bà đã và đang đồng hành cùng nhiều bệnh nhân trong việc tái tạo và cải thiện vẻ ngoại hình của họ.

BS. Huỳnh Thị Kiều Diễm đặc biệt chú trọng vào việc áp dụng những phương pháp tiên tiến và an toàn nhất trong thẩm mỹ nội khoa. Bà không chỉ tận tâm tư vấn cho bệnh nhân về các phương pháp thích hợp mà còn chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo kết quả đạt được là lâu dài và tự nhiên nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ nội khoa hiệu quả và an toàn, BS. Huỳnh Thị Kiều Diễm sẽ là người chuyên nghiệp và đáng tin cậy để bạn có thể tin tưởng và đồng hành trên hành trình làm đẹp của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với bà để được tư vấn chi tiết và hẹn lịch tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra, BS. Huỳnh Thị Kiều Diễm còn có khả năng kết hợp nhiều phương pháp thẩm mỹ nội khoa để đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được sự tối ưu hóa trong quá trình làm đẹp. Bà đã có nhiều thành công trong việc áp dụng các kỹ thuật như tái tạo da bằng hóa chất, laser và ánh sáng, tiêm vi điểm, và nhiều phương pháp khác để giúp bệnh nhân đạt được làn da trẻ trung và khỏe mạnh.

Đặc biệt, khả năng làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ y tế chất lượng tại Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ cũng là điểm mạnh giúp BS. Huỳnh Thị Kiều Diễm có thể thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nội khoa một cách an toàn và hiệu quả.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với BS. Huỳnh Thị Kiều Diễm để được tư vấn cụ thể về các phương pháp thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân. Bà sẽ chắp cánh cho bạn một hành trình làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Nguyễn Dung