Ưu đãi

MANG LẠI NÉT ĐẸP THANH XUÂN- CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/4

[ Cập nhật vào ngày (03-04-2023) ]
MANG LẠI NÉT ĐẸP THANH XUÂN- CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/4
Nhân dịp kỷ niệm lễ 30/4 và để tri ân khách hàng, Khoa Thẩm Mỹ Da - Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt để giúp khách hàng lấy lại làn da tươi sáng, săn chắc và trẻ trung.

Từ ngày 01/04 đến 30/04/2023, chương trình ưu đãi bao gồm các liệu trình thẩm mỹ nổi bật như sau:

Khách hàng thực hiện liệu trình kỹ thuật RF (Radio Frequency) kết hợp với tiêm PRP (Platelet rich plasma) để giúp trẻ hóa da và nâng cơ sẽ được tặng 1 liệu trình IPL (Intense Pulsed Light) và 1 liệu trình RF.

Khách hàng thực hiện liệu trình kỹ thuật HIFU (High Intensity Focused Ultrasound) kết hợp với Máy tiêm dưỡng chất trẻ hóa da giúp xóa nhăn, nâng cơ và làm trẻ hóa da, sẽ được tặng 1 liệu trình IPL và 1 liệu trình tái tạo da trắng sáng.

Khách hàng thực hiện liệu trình kỹ thuật RF (Radio Frequency) kết hợp với Máy tiêm dưỡng chất trẻ hóa da giúp nâng cơ và trẻ hóa trắng sáng da, sẽ được tặng một liệu trình RF.

Đối với khách hàng VIP, chương trình ưu đãi của thẻ VIP vẫn được áp dụng đồng thời.

Đến Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ, quý khách sẽ được trải nghiệm những liệu trình thẩm mỹ hiệu quả nhất, với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên y tế tận tâm và những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Hãy để làn da của bạn được chăm sóc chu đáo và phù hợp nhất.

                                     Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ- Nơi gửi trọn niềm tin của mọi người.

 

 

Vũ Thị Hà