Hoạt động Đảng bộ

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẾN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ

[ Cập nhật vào ngày (25-01-2022) ]
ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẾN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Trong sự kiện đón tiếp, Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ đã trình bày một báo cáo tóm tắt về những thành tựu đạt được trong năm, đồng thời phổ biến về những thách thức và khó khăn mà họ đã phải đối mặt, đặc biệt là ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19.

Trong sự kiện đón tiếp, Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ đã trình bày một báo cáo tóm tắt về những thành tựu đạt được trong năm, đồng thời phổ biến về những thách thức và khó khăn mà họ đã phải đối mặt, đặc biệt là ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19. Sự quan tâm của UBND thành phố, Sở Y tế, Đảng ủy và Ban giám đốc đã được thể hiện rõ trong buổi họp. Công tác chuyên môn đã đảm bảo triển khai kịp thời các quy định và hướng dẫn từ các cấp quản lý.

Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ đã đồng thời đạt được hai mục tiêu chính một cách song song: hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo chất lượng khám và điều trị bệnh. Ông Dương Tấn Hiển đã gửi lời chúc tết đến toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động tại Bệnh viện, đồng thời khen ngợi sự đồng lòng của bệnh viện trong việc duy trì công tác chăm sóc sức khỏe và đời sống cho cán bộ và nhân viên, đồng thời động viên họ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành mục tiêu trong năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi chúc Tết: [Thêm hình ảnh nếu có].

BSCKI. Trần Hồng Chi