Tin tức xã hội

TRẺ HÓA DA BẰNG MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT

[ Cập nhật vào ngày (15-12-2022) ]
TRẺ HÓA DA BẰNG MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng về làm đẹp và để mang lại một làn da khỏe đẹp, tràn đầy sức sống và sự tự tin cho mọi người, vào ngày 14/12/2022, Bệnh viện Da Liễu thành phố Cần Thơ đã phối hợp với công ty Mediword tổ chức một buổi
  • Điều trị các tình trạng da tăng sắc tố như rám má, sạm da, tàn nhang.
  • Điều trị nếp nhăn, chảy xệ, trẻ hóa da.
  • Điều trị da không đều màu, da lão hóa.
  • Điều trị rụng tóc.

Máy tiêm dưỡng chất không chỉ đạt được hiệu quả cao mà còn có những ưu điểm vượt trội như sau:

• Có độ chính xác cao khi tác động vào da.
  • Có thể điều chỉnh lượng dưỡng chất và độ sâu tác động trên da.
  • Gây ít đau đớn, không gây chảy máu và không gây sưng nề.
  • Không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa về hiệu quả của phương pháp "Trẻ hóa da bằng máy tiêm dưỡng chất".

Hiện nay, phòng khám chuyên tư vấn và thực hiện tiêm thẩm mỹ tại Bệnh viện Da Liễu thành phố Cần Thơ đã và đang hoạt động hiệu quả. Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp mà bạn ao ước. Hãy đến thăm để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thực hiện kỹ thuật một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bác Sĩ Trương Diệu Hiền báo cáo chuyên đề: “Trẻ hoá da bằng máy tiêm dưỡng chất”

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Hình ảnh trước và sau làm kỹ thuật Trẻ hóa da bằng máy tiêm dưỡng chấtcủa khách hàng