Tin tức y tế

TIÊM HA- TRẺ HÓA LÀN DA

[ Cập nhật vào ngày (08-10-2022) ]
TIÊM HA- TRẺ HÓA LÀN DA
Phương pháp tiêm Hyaluronic Acid, thường được gọi là tiêm HA, đã được chứng minh là hiệu quả trong quá trình làm trẻ hóa da, bao gồm cải thiện tình trạng độ ẩm, đàn hồi, sần sùi và sự sáng của làn da. Ngay sau việc tiêm, sự cải thiện rõ rệt có thể thấy đư

Một trong những lợi ích quan trọng của phân tử HA là khả năng giữ nước tuyệt vời. Không chỉ cung cấp độ ẩm sâu cho da, HA còn khuyến khích tế bào da tổng hợp collagen mới. Việc sản xuất collagen mới này đóng góp vào sự đàn hồi của da. Đạt được mức độ ẩm đủ, làn da trở nên mịn màng và tự nhiên, những nếp nhăn nhỏ cũng được làm dịu đi và ngăn ngừa tình trạng chảy xệ của da.

Phòng Khám số 7, chuyên khám và tư vấn các kỹ thuật tiêm thẩm mỹ

Bác sĩ đang khám và tư vấn kỹ thuật tiêm HA

Trong khuôn khổ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Khoa Thẩm mỹ da tại Bệnh viện Da liễu đang thực hiện chương trình đặc biệt để tri ân khách hàng tham gia liệu trình TIÊM HA - TRẺ HÓA DA. Chương trình diễn ra từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 31/10/2022.

• Dành riêng cho khách hàng mới, chúng tôi hân hạnh mang đến:
  • Hai liệu trình chăm sóc tái tạo da, giúp làm trắng sáng làn da.
  • Hoặc lựa chọn nhận một phần quà có giá trị tương đương một triệu đồng trong các sản phẩm chăm sóc da.
  • Khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ được:
  • Nhận ngay hai liệu trình điều dưỡng chất điện di, giúp da trẻ hóa.
  • Hoặc chọn lấy một phần quà có giá trị tương đương hai triệu đồng trong các sản phẩm chăm sóc da.
  • Với khách hàng VIP, chúng tôi sẽ:
  • Tiếp tục áp dụng ưu đãi đặc biệt từ thẻ VIP.

Tặng kèm một phần quà có giá trị tương đương ba triệu đồng trong các sản phẩm chăm sóc da.

Hãy đến với Bệnh viện Da Liễu tại thành phố Cần Thơ để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc toàn diện và tận tình nhất. Chúng tôi cam kết: Da bạn càng đẹp, sức khỏe càng tốt, tuổi trẻ càng được bảo tồn.