Thông báo

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO LỚP "KỸ THUẬT LASER & ÁNH SÁNG TRONG DA LIỄU" KHÓA 3

[ Cập nhật vào ngày (12-09-2022) ]
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO LỚP
Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ trân trọng thông báo về việc mở lớp đào tạo "Kỹ thuật Sử dụng Laser & Ánh sáng trong điều trị Da liễu" Khóa 3.

• Thời lượng khóa học: 3 tháng.
  • Chứng chỉ: Học viên hoàn thành khóa đào tạo theo quy định sẽ được trao Chứng chỉ liên quan.
  • Ngày khai giảng: Lúc 09:00, ngày 20/04/2021 (thứ Ba).
  • Địa điểm: Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ, tại địa chỉ Số 12/1, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
  • Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác và mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người để khóa đào tạo thành công và hiệu quả.

Lưu ý: Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký cho khóa học cho đến khi khai giảng. Quý học viên có mong muốn tham gia, vui lòng liên hệ với Phòng Kế hoạch Tổng hợp tại Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ.

Liên hệ qua điện thoại: 0292 3839279 hoặc 0946 346 677 (liên hệ với Hạnh Đoan).