THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP "KỸ THUẬT CƠ BẢN TRONG CHĂM SÓC DA" - KHÓA 3

[ Cập nhật vào ngày (12-09-2022) ]
THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP
Bệnh viện Da Liễu Thành phố Cần Thơ thông báo về việc tuyển sinh khóa học "Kỹ thuật cơ bản trong chăm sóc da" như sau:

1. Hình thức đào tạo: Chương trình đào tạo sẽ được tổ chức tập trung tại Bệnh viện Da Liễu Thành phố Cần Thơ.

2. Chứng chỉ: Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng nhận theo quy định của Sở Y tế Thành phố Cần Thơ, tuân thủ theo Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 09 tháng 8 năm 2013 của Bộ Y tế.

3. Đối tượng: Các đối tượng tham gia bao gồm Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, và Kỹ thuật viên đang công tác tại các cơ sở y tế công lập trong và ngoài thành phố.

4. Thời gian đào tạo: Khóa học dự kiến kéo dài 03 tháng, từ tháng 05/2020 đến tháng 7/2020.

5. Địa điểm đào tạo: Tại Bệnh viện Da Liễu Thành phố Cần Thơ.

6. Kinh phí: Chi phí tham gia khóa học là 9.000.000đ/khóa/người.

7. Hồ sơ đăng ký: Hồ sơ bao gồm đơn đăng ký, sơ yếu lý lịch, bản sao bằng tốt nghiệp, ảnh 3x4, và phong bì đầy đủ thông tin.

8. Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày thông báo và kéo dài cho đến khi đủ hồ sơ để mở lớp.

9. Thời gian khai giảng: Do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, thời gian khai giảng chính thức sẽ được thông báo sau.

Chi tiết và đăng ký, vui lòng liên hệ:

Phòng Kế hoạch tổng hợp - Bệnh viện Da Liễu Thành phố Cần Thơ.

• Số điện thoại: 0292 3839 279 hoặc 094 634 6677 (gặp Hạnh Đoan).
  • Địa chỉ: số 12/1 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Tải thông báo chiêu sinh tại đây.