Hội nghị - Hội thảo

SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: TƯ VẤN QUẢN LÝ TOÀN DIỆN BỆNH VẢY NẾN

[ Cập nhật vào ngày (14-04-2020) ]
SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: TƯ VẤN QUẢN LÝ TOÀN DIỆN BỆNH VẢY NẾN

Vào ngày 19/12/2019, lúc 15h, tại Hội Trường Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ, đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề mang tên "Tư vấn quản lý toàn diện bệnh vảy nến" nhằm nâng cao nhận thức về bệnh và giúp bệnh nhân có thể chủ động quản lý tốt hơn, tuân thủ điều trị để đạt được kết quả điều trị tối ưu và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

BS.Thái Đào Tú Anh trình bày phần báo cáo

Trong buổi sinh hoạt, BS. Thái Đào Tú Anh đã trình bày phần báo cáo về chủ đề này. Các câu hỏi từ người tham dự đã được các bác sĩ tại bệnh viện giải đáp một cách rõ ràng và tận tình, tạo nên không khí vui vẻ và tràn đầy hứng thú cho sự kiện này.