Hội nghị - Hội thảo

SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: KHÁNG HISTAMIN TRÊN PHỤ NỮ MANG THAI VÀ TRẺ EM

[ Cập nhật vào ngày (14-04-2020) ]
SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: KHÁNG HISTAMIN TRÊN PHỤ NỮ MANG THAI VÀ TRẺ EM

Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ đã tổ chức một buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật với chủ đề: 'Sử dụng các loại thuốc kháng histamin trên phụ nữ mang thai và trẻ em', nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý dị ứng, đặc biệt là trong lĩnh vực da liễu. Các thuốc kháng histamin đã được sử dụng rộng rãi trong ngành, nhưng việc áp dụng chúng đối với phụ nữ mang thai và trẻ em đòi hỏi sự lưu ý đặc biệt.

Trong buổi sinh hoạt, các chuyên gia và chuyên viên y tế đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những nghiên cứu mới nhất liên quan đến việc sử dụng các loại thuốc kháng histamin trong trường hợp này. Đặc biệt, họ đã tập trung vào các biện pháp đảm bảo an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em, như xác định liều lượng thích hợp, tìm hiểu tác động phụ có thể xảy ra và cách xử lý khi gặp tình huống khẩn cấp.

Việc đào tạo và nâng cao nhận thức cho đội ngũ y tế và các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu về việc sử dụng kháng histamin trên phụ nữ mang thai và trẻ em là rất quan trọng. Điều này giúp đảm bảo rằng các bệnh nhân trong nhóm đối tượng này nhận được sự chăm sóc tốt nhất, đồng thời giảm thiểu nguy cơ xảy ra các vấn đề không mong muốn trong quá trình điều trị."

Quang cảnh hội buổi sinh hoạt

Ths.Bs Nguyễn Thị Hiền trình bày phần báo cáo với chủ đề “Sử dụng kháng histamin trên phụ nữ mang thai và trẻ em”

Quang cảnh hội buổi sinh hoạt