Hoạt động Đảng bộ

NGĂN NGỪA NGUY CƠ TÀN PHẾ CHO BỆNH NHÂN VẢY NẾN

[ Cập nhật vào ngày (26-12-2022) ]
NGĂN NGỪA NGUY CƠ TÀN PHẾ CHO BỆNH NHÂN VẢY NẾN
Vảy nến là một loại bệnh mãn tính tiến triển dần, gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống hàng ngày và có tỷ lệ điều trị thành công thấp. Bệnh này phổ biến ở Việt Nam cũng như ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong số đó, viêm khớp vảy nến là một dạng viêm khớ

Các triệu chứng chính của bệnh bao gồm đau, cứng khớp và sưng ở các khớp, gây nhầm lẫn với viêm khớp dạng thấp, khiến bệnh nhân thường không quan tâm đến việc điều trị. Kết quả là nhiều người bệnh trở nên tàn phế và khớp bị phá hủy, gây mất chức năng vận động.

Với mục tiêu tìm ra các giải pháp hỗ trợ, quản lý và điều trị để giúp bệnh nhân giảm thiểu các biến chứng nghiêm trọng và tác động đến chất lượng cuộc sống, ngày 22/12/2022, Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ đã tổ chức một buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật với chủ đề "Ngăn Ngừa Nguy Cơ Tàn Phế Cho Bệnh Nhân Vảy Nến". Sự tham gia đông đảo của toàn bộ nhân viên y tế đã nhằm mục đích tìm ra các giải pháp hiệu quả để giúp bệnh nhân.

Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, có uy tín và đạt hiệu quả trong việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân vảy nến, không chỉ ở thành phố Cần Thơ mà còn trên toàn khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Ngọc trình bài phần báo cáo với chuyên đề: “ Ngăn ngừa nguy cơ tàn phế cho bệnh nhân vảy nến”

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Phòng khám vảy nến, chuyên khám và tư vấn các bệnh vảy nến

 

Vũ Thị Hà