Tin tức y tế

LÀM ĐẸP DA- MỪNG 8 THÁNG 3

[ Cập nhật vào ngày (11-07-2023) ]
LÀM ĐẸP DA- MỪNG 8 THÁNG 3
Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ xin gửi đến mọi người lời chúc mừng và hy vọng mang đến vẻ đẹp và sự tự tin. Nhân dịp này, chúng tôi tri ân và tổ chức chương trình ưu đãi dành cho khách hàng từ ngày 01/3 đến ngày 31/3/2023.

Với các kỹ thuật Laser, ánh sáng (IPL), lăn kim, tách đáy sẹo, tái tạo da bằng công nghệ sinh học và công nghệ điện di:

Khách hàng thực hiện 1 liệu trình sẽ nhận được 1 phần quà.

Khách hàng thực hiện từ 2 liệu trình sẽ nhận được 1 phần quà kèm theo 1 liệu trình điện di trẻ hóa làm sáng da.

Với các kỹ thuật tiêm thẩm mỹ (PRP, HA, Botox, Filler), kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa, giảm chảy xệ bằng công nghệ HIFU, RF:

Khách hàng thực hiện 1 liệu trình sẽ nhận được 1 phần quà kèm theo 1 liệu trình chăm sóc da trắng sáng.

Khách hàng thực hiện từ 2 liệu trình sẽ nhận được 1 phần quà kèm theo 1 liệu trình tái tạo da bằng công nghệ sinh học.

Riêng đối với khách hàng VIP, chương trình ưu đãi của thẻ VIP vẫn được áp dụng.

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp bạn tại Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ, nơi bạn sẽ nhận được sự chăm sóc đúng nhu cầu và hiệu quả với những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ nhân viên y tế tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ - Nơi gửi trọn niềm tin của mọi người.