Hoạt động Đảng bộ

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG

[ Cập nhật vào ngày (12-05-2022) ]
KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG
Hội Đồng Điều Dưỡng Thế Giới đã chọn ngày 12/5 làm Ngày Điều Dưỡng Quốc Tế để tưởng nhớ công lao to lớn của Bà Florence Nightingale (1820 – 1910), người được coi là mẹ đẻ của Ngành Điều Dưỡng. Ngày này đánh dấu một cơ hội quan trọng để tôn vinh và tưởng n

Nhân dịp kỷ niệm "Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng," Bệnh viện Da Liễu Thành phố Cần Thơ đã tổ chức một buổi họp mặt để tôn vinh ngày này và các giá trị nhân văn mà ngành Điều Dưỡng và Kỹ thuật viên mang lại. Buổi họp mặt này đã thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng đối với công việc của họ, trong đó họ luôn sẵn sàng cung cấp chăm sóc y tế và tinh thần cho mọi người bệnh, giúp họ vượt qua những khó khăn của bệnh tật và sự mệt mỏi tinh thần trong quá trình điều trị.

Mặc cho áp lực và khó khăn trong công việc, đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên tại Bệnh viện Da Liễu Thành phố Cần Thơ vẫn luôn đặt lòng yêu nghề và tình yêu đối với con người lên hàng đầu. Họ luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc y tế, đóng góp tích cực cho việc đảm bảo sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi kỷ niệm này:

 

 

 

Vũ Thị Hà