Tin tức y tế

IPL TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

[ Cập nhật vào ngày (13-07-2023) ]
IPL TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ
Mụn trứng cá là một tình trạng phổ biến ở thanh thiếu niên, xảy ra khi bã nhờn được sản xuất quá nhiều và vi khuẩn gây mụn làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Mụn trứng cá không chỉ là một vấn đề về da liễu, mà còn có thể ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn trẻ nếu

Trong các phương pháp điều trị mụn, hiện nay, IPL được coi là một kỹ thuật hiện đại và phổ biến. Nó sử dụng năng lượng nhiệt để xâm nhập sâu vào các lớp dưới da, giúp tiêu diệt vi khuẩn, giảm sưng viêm và kiểm soát lượng bã nhờn.

Có một số ưu điểm nổi bật mà ta có thể kể đến:

  1. Tính an toàn: Quá trình điều trị IPL ít đau, ít tác dụng phụ và không gây tổn thương cho da, đồng thời vẫn đạt được hiệu quả tốt trong việc điều trị gốc rễ của mụn.
  2. Tính hiệu quả: Cải thiện rõ rệt có thể thấy sau 4-6 lần điều trị, đặc biệt khi kết hợp với việc sử dụng thuốc bôi và thuốc uống. Điều này giúp rút ngắn thời gian điều trị mụn.
  3. Dễ chăm sóc: Không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện quá trình IPL.
  4. Tiết kiệm thời gian: Mỗi lần điều trị chỉ mất khoảng 20-30 phút, giúp linh hoạt trong việc sắp xếp công việc và học tập.
  5. Tiết kiệm chi phí: Ngoài việc điều trị mụn, IPL còn có khả năng cải thiện nhiều vấn đề da khác như điều trị hồng ban sau mụn, làm mờ thâm sáng da, giảm nếp nhăn và làm trẻ hóa da.

Hãy đến bệnh viện Da Liễu Cần Thơ để được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ có chuyên môn cao. Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và phục vụ tận tình từ các chuyên viên có tay nghề, cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình tri ân khách hàng khi đến và điều trị trong tháng chủ đề "Đồng hành cùng khoa Thẩm Mỹ Da - không lo về mụn".

BSCKI. Trần Hồng Chi