Hoạt động Đảng bộ

HỌP MẶT KỶ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

[ Cập nhật vào ngày (24-12-2022) ]
HỌP MẶT KỶ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM
Ngày 24-02-2022, Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ đã tổ chức một buổi họp mặt để kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Buổi họp mặt có sự tham gia của BS.CKII Cao Hoàng Anh, Phó Giám đốc Sở Y tế, ông Nguyễn Đăng Khoa, Chủ tịch UBND P.Hưng Lợi, và bà Bùi Thị Ngọc Ánh, Trưởng Khu vực 6 P.Hưng Lợi. Tại đại diện cho lãnh đạo bệnh viện, có sự hiện diện của BS.CKII Lê Văn Đạt, Giám đốc Bệnh viện, BS.CKII Từ Tuyết Tâm, Phó Giám đốc Bệnh viện da Liễu Cần Thơ, cùng với các đồng chí nguyên lãnh đạo bệnh viện, thầy thuốc ưu tú, y bác sĩ và toàn bộ viên chức bệnh viện.

Quang cảnh buổi họp mặt

     Nhân dịp Họp mặt, Đại diện lãnh đạo Sở Y tế BS.CKII Cao Hoàng  Anh – PGĐ Sở Y tế đã trao quyết đinh bổ nhiệm lại Giám Đốc Bệnh viện Da liễu TP cho BS.CKII Lê Văn Đạt.

BS.CKII Lê Văn Đạt nhận Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc bệnh viện

    BS.CKII Lê Văn Đạt - Giám đốc Bệnh viện chia sẻ những định hướng phát triển cho bệnh viện trong năm 2022, đồng thời BS.CKI Nguyễn Trung Hậu - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp báo cáo những thành tựu của Bệnh viện năm 2021.

    Trong năm qua, mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhất là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng được sự quan tâm của UBND thành phố, Sở Y tế, Đảng ủy và Ban giám đốc bệnh viện vẫn đảm bảo công tác chuyên môn, không để xảy ra sai sót, kịp thời triển khai những quy định, hướng dẫn của các cấp lãnh đạo và đạt được một số kết quả đáng khích lệ.

BSCKII Cao Hoàng Anh - PGĐ Sở Y tế phát biểu tại buổi họp mặt

BS.CKII Lê Văn Đạt – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi họp mặt

Hình ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt

Vũ Thị Hà