Hội nghị - Hội thảo

HỘI THẢO QUẢN LÝ LÂU DÀI BỆNH VẢY NẾN

[ Cập nhật vào ngày (28-10-2022) ]
HỘI THẢO QUẢN LÝ LÂU DÀI BỆNH VẢY NẾN
Bệnh vảy nến là một tình trạng bệnh lý mạn tính, biểu hiện ở nhiều mức độ khác nhau. Các cá nhân mắc bệnh vảy nến thường gặp vấn đề về tăng sinh tế bào da, dẫn đến sự cản trở trong việc thay thế tế bào da cũ bằng tế bào mới. Kết quả là da bị tích tụ thành

Để đối mặt với thách thức này, Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ đã hợp tác với công ty Johnson-Johnson để tổ chức một hội thảo chuyên đề với chủ đề "Quản lý dài hạn cho bệnh vảy nến". Hội thảo tập trung vào những nội dung sau:

"Tổng quan và khía cạnh bệnh tật của vảy nến". Trình bày bởi Tiến sĩ Y khoa Từ Tuyết Tâm - Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ.
"Bệnh vảy nến - gánh nặng bệnh tật và yêu cầu cấp bách để cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân". Thuyết trình bởi Tiến sĩ Y khoa Nguyễn Thị Hồng Chuyên - Giảng viên tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM.
Nội dung của chương trình nhằm mục tiêu giảm thiểu gánh nặng bệnh tật đối với bệnh nhân và tăng cường chất lượng cuộc sống của họ. Điều này nhằm giúp các chuyên gia y tế lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân mắc bệnh vảy nến.

Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ đã thiết lập phòng khám chuyên sâu về bệnh vảy nến, nơi cung cấp dịch vụ tư vấn và theo dõi quá trình điều trị cho bệnh nhân vảy nến. Điều này giúp bệnh nhân yên tâm rằng họ sẽ nhận được phản ánh.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi hội thảo:

BSCKII. Từ Tuyết Tâm – Phó Giám Đốc bệnh viện trình bài phần báo cáo với chuyên đề “ Tổng quan và gánh nặng bệnh tật của bệnh vảy nến”

TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Giảng viên bộ môn Da liễu trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chính Minh với chuyên đề “ Vai trò của thuốc sinh học ức chế đầu nguồn USTEKINUMAB trong cải thiện lâu dài và chất lượng cuộc sống bệnh nhân vảy nến”

Các Bác sĩ đặt câu hỏi cho phiên thảo luận

BSCKII. Từ Tuyết Tâm và TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên giải đáp các câu hỏi

Phòng khám vảy nến, chuyên tư vấn và khám các bệnh vảy nến

Vũ Thị Hà