Hội nghị - Hội thảo

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT Y TẾ NĂM 2019 VÀ KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM 2020

[ Cập nhật vào ngày (15-06-2021) ]
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT Y TẾ NĂM 2019 VÀ KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM 2020
Vào chiều ngày 18/12/2019, Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã tổ chức cuộc họp tổng kết hoạt động y tế trong năm 2019 và triển khai kế hoạch hoạt động cho năm 2020. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của một số người quan trọng như Ông Trần Trường Trinh - Phó c

Lễ khai mạc cuộc họp, BS.Lê Bá Đông - đại diện Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã trình bày Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ trong năm 2019. Trong suốt thời gian vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân, Sở Y tế TPCT, Ban Giám đốc đã tập trung dẫn dắt Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, với hầu hết các chỉ số đều vượt quá mong đợi: Tổng số lượt khám bệnh đạt 135.255 lượt, tăng 142% so với kế hoạch, số lượt điều trị nội trú đạt 3.925 lượt, vượt 138.2%, số giường bệnh 77 đạt 110%, tất cả các chỉ số đều vượt qua kế hoạch được giao.

Tiếp theo trong chương trình họp, Kế toán trưởng Trần Thị Thanh Hương - người đã tốt nghiệp cử nhân - đã trình bày báo cáo tài chính năm 2019, cùng với Kỹ sư Tăng Thị Thùy Trang - người đã tốt nghiệp kỹ sư - trình bày tình hình thi đua khen thưởng trong năm 2019 và kế hoạch phát động thi đua trong năm 2020.

Ông Lê Văn Đạt, người là Bí thư Đảng bộ và cũng là Giám đốc bệnh viện, đã lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp từ các đại biểu, nhấn mạnh đến những điểm thuận lợi và thách thức cũng như đặt ra mục tiêu cho năm 2020. Ông đã thúc đẩy việc tăng cường sức mạnh của bệnh viện, xây dựng một đội ngũ cán bộ và đảng viên với phẩm chất đạo đức cao. Ông cũng đề cao việc tuân thủ các quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, và thúc đẩy ứng dụng khoa học và công nghệ cao trong việc chẩn đoán và điều trị.

BSCKII.Lê Văn Đạt – Bí thư Đảng bộ- Giám đốc bệnh viện phát biểu tại hội nghị

BS.Lê Bá Đông – Phòng KHTH báo cáo trước hội nghị

Cử nhân Trần Thị Thanh Hương – Kế toán trưởng báo cáo kế hoạch tài chính năm 2019

Kỹ sư Tăng Thị Thùy Trang báo cáo trước hội nghị