Hội nghị - Hội thảo

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021 TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2022

[ Cập nhật vào ngày (24-01-2022) ]
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021 TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2022
Vào chiều ngày 05/01/2022, Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của năm 2021 và đưa ra kế hoạch triển khai cho năm 2022

Hội nghị có sự tham dự của BS.CKII Cao Hoàng Anh, Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng với sự hiện diện của BS.CKII. Lê Văn Đạt, Giám đốc Bệnh viện, và đông đảo các cán bộ, nhân viên thuộc Bệnh viện Da liễu Cần Thơ.

Trong khuôn khổ của hội nghị, một số tập thể và cá nhân đã được Ban lãnh đạo UBND TP. Cần Thơ trao tặng bằng khen, để tôn vinh những đóng góp xuất sắc trong việc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

BS.CKII Cao Hoàng Anh – PGĐ Sở Y tế phát biểu ý kiến tại hội nghị

BSCKII.Lê Văn Đạt – Bí thư Đảng bộ- Giám đốc bệnh viện phát biểu tại hội nghị

Trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng , chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố