Hội nghị - Hội thảo

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HOẠT ĐÔNG NĂM 2023

[ Cập nhật vào ngày (09-12-2022) ]
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HOẠT ĐÔNG NĂM 2023
Năm 2022 đã đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng toàn diện đến đời sống kinh tế xã hội và hoạt động của ngành y tế. Tuy vậy, nhờ sự lãnh đạo của Cấp ủy và Ban giám đốc bệnh viện, cùng với sự đoàn kết

Vào chiều ngày 8/12/2022, Bệnh viện Da liễu đã tổ chức Hội nghị "Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2023". Sự hiện diện của BS.CKII Nguyễn Ngọc Việt Nga, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ, BS.CKII Lê Văn Đạt, Giám đốc bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ, BS.CKII Từ Tuyết Tâm, Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ cùng các trưởng, phó khoa phòng bệnh viện đã được chào đón với sự vinh dự.

Hội nghị đã báo cáo về tình hình hoạt động của Bệnh viện trong năm 2022 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2023, báo cáo về công tác tài chính năm 2022, và kết quả thi đua khen thưởng trong năm 2022.

Sau khi nghe báo cáo của Hội nghị, BS.CKII Nguyễn Ngọc Việt Nga, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ đã có phát biểu chỉ đạo. Ông đã ghi nhận những thành tựu đạt được trong năm 2022 và đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện. BS. Nga cũng đánh giá cao sự lãnh đạo của Ban giám đốc bệnh viện trong việc giúp bệnh viện không ngừng phát triển và tăng cường nguồn thu trong hoàn cảnh khó khăn.

BS.CKII Lê Văn Đạt, Giám đốc bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ, đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ cấp trên và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho các đơn vị khác vì mục tiêu chung của ngành y tế TP Cần Thơ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Quang cảnh buổi tổng kết

BS.CKII Nguyễn Ngọc Việt Nga – Phó Giám đốc Sở Y tế  TP Cần Thơ phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

BS.CKII Lê Văn Đạt – Giám đốc bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

Vũ Thị Hà