Tin tức bệnh viện

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất ở Hà Nội

[ Cập nhật vào ngày (13-11-2023) ]
Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất ở Hà Nội
Lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất ở Hà Nội hoặc những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội hay địa chỉ khám sản phụ khoa Hà Nội là một số thắc mắc đang được các nữ giới quan tâm rất nhiều. Bởi vì thế, chúng tôi xin phép tổng hợp danh

Lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất ở Hà Nội hoặc những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội hay địa chỉ khám sản phụ khoa Hà Nội là một số thắc mắc đang được các nữ giới quan tâm rất nhiều. Bởi vì thế, chúng tôi xin phép tổng hợp danh sách 18 địa chỉ khám phụ khoa chất lượng tốt hơn hết tại Hà Nội trong bài viết dưới đây giúp những bạn đọc vận dụng.

Trên thực tế, ngày càng tăng cường số trường hợp phái chị em phụ nữ mắc mắc các bệnh viêm phụ khoa, đa phần vì thiếu các thông tin chăm sóc sức khỏe có con cho bản thân bản thân, phần còn lại là bởi rất nhiều cô gái có thói quen sinh hoạt tình dục quá xuất khoáng. Tuy nhiên, việc khám phụ khoa định kỳ tại một số phòng khám phụ khoa tốt hơn hết ở Hà Nội vẫn không phải là một lối sinh hoạt coi trọng ở nước ta. Lý vì là bởi vì, có rất nhiều nữ giới nghĩ mình chưa có một số dấu hiệu nhận biết không bình thường cần chẳng cần đi khám phụ khoa làm gì cho tốn tiền. Mặt khác, cũng có những cơ thể e ngại phải đi khám phụ khoa khu vực “nhạy cảm” hay sợ khi đi khám phụ khoa lại mắc phải người quen cần phải bỏ qua việc khám sức khỏe định kỳ.

Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

chuyên gia Nguyễn Thị Thoàn đang tư vấn các triệu chứng không bình thường ở vùng kín chị em phụ nữ

nên đi khám phụ khoa phụ khoa ở đâu tốt nhất? Đây không cần phải là 1 thắc mắc đơn giản để giải đáp đối với một số chị em lúc đang có mong muốn đi khám phụ khoa phụ khoa. Hiện tại, lượng người bệnh tới một số Bệnh viện công mỗi ngày đều không nhỏ cần phải liên tục tiếp diễn tình trạng quá tải, dẫn đến mất nhiều khoảng thời gian của mọi cơ thể lúc đi kiểm tra.

Tóm Tắt Tin Sức Khỏe [Ẩn]

danh sách 18 địa chỉ địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội, uy tín tại Hà Nội

 1. phòng khám phụ khoa Thái Hà
 2. phòng khám sản phụ khoa – Bệnh viện Bạch Mai
 3. Bệnh viện Phụ sản trung Ương
 4. khám phụ khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 5. địa chỉ khám phụ khoa chất lượng ở Bệnh viện đại học quốc gia Hà Nội
 6. địa chỉ khám phụ khoa Thanh Nhàn
 7. phòng khám phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện Việt Đức
 8. địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Bệnh viện E Hà Nội
 9. địa chỉ khám phụ khoa Hưng Thịnh
 10. địa chỉ khám phụ khoa - Bệnh viện Hữu Nghị
 11. Trung tâm chăm sóc sức khỏe có con Hà Nội
 12. địa chỉ khám phụ khoa Đống Đa Hà Nội
 13. địa chỉ khám phụ khoa Hà Đông
 14. khám sản phụ khoa tại Bệnh viện Bưu điện
 15. phòng khám phụ khoa Xanh Pôn
 16. địa chỉ khám phụ khoa Quân y 103
 17. Bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương
 18. Bệnh viện Đức Giang

Nhằm đáp ứng được nhu cầu khám bệnh của nữ, bài viết này là danh sách 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội đã từng nhận được quá trình tin tưởng và những nhận xét tích cực từ phía bệnh nhân.

Do đó, rất nhiều phái đẹp vẫn còn có chiều hướng xác định tới các địa chỉ khám phụ khoa tư nhân ở Hà Nội tốn kém hơn, vừa tiết kiệm được thời gian, lại có thể tranh thủ đi khám phụ khoa bên ngoài giờ hành hàng đầu mà chất lượng lại tốt không thua kém gì một số phòng khám công.

một. Địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà

phòng khám phụ khoa Thái Hà là cái tên được kể tới ban đầu trong list những địa chỉ phòng khám phụ khoa chất lượng tốt ở Hà Nội bởi vì đây chủ yếu là bệnh viện chuyên khoa đáng uy tín từng được nhiều chị em phụ nữ tín nhiệm cũng như đánh giá cực kỳ cao trong nhiều năm qua.

Phòng khám nam khoa Thái Hà

????kiến thức gọi điện giải đáp cũng như đăng ký khám bệnh

vị trí số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

✅Phòng khám làm việc từ 8h00 – 21h00 (các hôm trong tuần)

✅Tư vấn sớm với bác sĩ 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & kết bạn Zalo

✅Tư vấn bệnh (từ 6h30 đến 23h30 những hôm trong tuần)

✅Fanpage: https://m.me/phongkhamthaiha

✅Website: https://phongkhamthaiha.com

????Danh sách một số dịch vụ khuyến mại ở phòng khám Thái Hà

hệ thống bác sĩ: 5⭐ trình độ chuyên môn
phương pháp điều trị: 5⭐ liệu pháp hiện đại
cơ sở hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp
tư vấn online: 5⭐ chất lượng trả lời
mức độ hài lòng: 5⭐ nữ giới thỏa mãn
khám phụ khoa tổng quát 9 hạng mục ⭐chỉ với 320.000 đồng + giảm sút 30% giá thành phẫu thuật
xét nghiệm thai kịp thời, siêu âm 4D, kiểm tra công thức máu ⭐chỉ đối với 260.000 đồng + giảm 30% phí phẫu thuật

Nếu bạn đang định vị kiếm 1 địa chỉ khám phụ khoa tin cậy đối với mức chi phí thấp thì phòng khám phụ khoa Thái Hà là lời tư vấn mà các chuyên gia dành cho bạn. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh các lĩnh vực bạn nam - phụ khoa, phòng khám là địa chỉ khám bệnh quen thuộc của rất nhiều người bị bệnh trên địa bàn thủ đô Hà Nội cũng như các người tới từ một số tỉnh thành lân cận.

Mặt khác, tất cả chi phí kiểm tra cùng với chữa trị bệnh phụ khoa ở phòng khám Thái Hà đều được niêm yết một cách công khai, minh bạch, điển hình theo quy chuẩn của Bộ Y tế, Vì vậy người bị bệnh có nguy cơ hoàn toàn an tâm khi đi khám phụ khoa chữa bệnh tại đây.

????Phòng khám được cấp phép vận động

phòng khám Thái Hà là 1 địa chỉ phòng khám phụ khoa tư nhân nhưng đã từng được Sở Y tế cấp phép vận động một biện pháp hợp pháp. Trong suốt khoảng thời gian gần 10 năm thành lập cùng với tiến triển, phòng khám đã từng nhận được nhiều quá trình ủng hộ từ một số người bị bệnh đã từng đến chữa, kiểm tra cũng như ngày càng nghe nói tới nhiều hơn. Để có được Việc này, địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà luôn không ngừng cố gắng gia tăng trình độ kỹ thuật đội ngũ y chuyên gia cùng với uy tín dịch vụ y tế để người bị bệnh có nguy cơ an tâm đến khám điều trị bệnh.

????thiết bị máy móc hiện đại ở phòng khám

phòng khám phụ khoa Thái Hà là trung tâm y tế chuyên khám điều trị hữu hiệu các bệnh phụ khoa nữ bao gồm viêm nhiễm âm đạo, viêm vùng xương chậu, bệnh sinh lý yếu nữ, viêm buồng trứng, vô sinh – hiếm muộn… Để làm được Việc này thì cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa là các bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, phòng khám còn đầu tư hệ thống một số cơ sở vật chất y tế tiên tiến, Mặt khác cũng mạnh dạn sử dụng một số liệu pháp khám cùng với điều trị tiên tiến, được kiểm định chặt chẽ trước khi được đút vào lấy. Điều đó giúp cho gia tăng uy tín khám điều trị bệnh, giữ gìn đặc tính an toàn, chuẩn xác cùng với hiệu quả cho người bị bệnh. Vì vậy, những nữ giới đang không biết nên đi khám phụ khoa phụ khoa ở đâu tốt uy tín thì phòng khám phụ khoa chủ yếu là lời lưu ý mà một số chuyên gia trong ngành dành cho bạn.

????Đội ngũ chuyên gia

ở phòng khám phụ khoa Thái Hà, các y chuyên gia đều là một số cơ thể đã được đào tạo bài bản ở một số trường y khoa có nổi tiếng, có dày dặn kinh nghiệm trong nghề cũng như đặc biệt là đều có tấm lòng y đức, hết lòng bởi vì bệnh nhân. Trong số đó, có nhiều bác sĩ chuyên khoa đã có thời gian đi trao đổi y khoa ở những phòng khám chuyên khoa khác trong đăng nhập ngoài nước và có kinh nghiệm nhiều năm công tác ở những Bệnh viện không nhỏ trên địa phận Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

đội ngũ chuyên gia đang lao động ở phòng khám Thái Hà

????Phòng ban sạch sẽ

Ngoài ra, không gian thoáng mát, sạch, khang trang tại phòng khám cũng đều tạo cho một số phụ nữ một tâm lý thư thái khi tới đây khám điều trị bệnh. Các phòng ban đều được bố trí 1 phương pháp khoa học, trang mắc toàn bộ một số tiện nghi quan trọng, Mặt khác được sát trùng thường xuyên để đảm bảo điều kiện vô trùng, không nên lây nhiễm chéo. Những người bệnh đến đây sẽ được đội ngũ y tá, điều dưỡng, các nhân viên y tế đón tiếp và chỉ định nhiệt tình, sẵn sàng trả lời mọi băn khoăn vấn đề của người bị bệnh.

????Gói mức phí khám phụ khoa hợp lý

đặc biệt, Dù cho đây là 1 địa chỉ địa chỉ khám phụ khoa tin cậy tại Hà Nội song lại những chi phí khám chữa trị bệnh lại không hề tốn kém, do địa chỉ khám luôn đảm bảo mọi tất cả chi phí khám chữa trị bệnh đều tọa lạc ở mức hợp lý theo đúng khung quy tắc của Sở Y tế, Đồng thời được niêm yết công khai minh bạch, minh bạch đến bệnh nhân. Mọi các khoản mục chi phí này sẽ đều xin quá trình cho phép xác nhận từ phía người bệnh cũng như người thân trước khi trước lúc làm thăm khám và chữa nên người bệnh sẽ không nên lo sợ giá thành vượt quá ngân sách của mình.

Không những thế, nhằm giúp cho thuyên giảm trợ giúp phần nào giá thành kiểm tra phụ khoa định kỳ cho những nữ, phòng khám phụ khoa Thái Hà vẫn còn có chương trình khuyến mại gói khám phụ khoa tổng quát chỉ 320.000 VNĐ cũng như suy giảm ngay 30% một số mức phí thủ thuật cho một số người đặt lịch khám trước.

????thời gian vận động tại phòng khám hợp lý

với các nữ giới bận bịu công vấn đề chưa có thời gian đi xét nghiệm thì cũng đừng quá lo sợ. Địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà có khoảng thời gian lao động từ 8h đến 22h cần phải vô cùng thuận tiện cho tất cả cơ thể chủ động được khoảng thời gian đi khám phụ khoa phụ khoa định kỳ. Không những vậy, phòng khám cũng có đội ngũ chuyên viên y tế để giải đáp giúp sức bệnh nhân từ xa.

????Dịch vụ trả lời bệnh viêm phụ khoa online hoàn toàn miễn phí

các phụ nữ chỉ cần phải gọi điện đến số hotline của địa chỉ khám Thái Hà để đặt trước lịch khám cũng như để nhận được sự trả lời không mất phí từ phía các chuyên gia. Bên cạnh đó, Ngày nay địa chỉ khám cũng đang phát động dịch vụ giải đáp phụ khoa miễn phí online 24/7 trên một số cơ sở như facebook và zalo nhằm có thể trả lời sớm tất cả thắc mắc của những phụ nữ.

như thế, có khả năng thấy chưa có gì quá bất ngờ lúc địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà lại là địa chỉ phòng khám phụ khoa tin cậy được những nữ tín nhiệm tới vậy. Trong list những địa chỉ địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tại Hà Nội, phòng khám Thái Hà luôn tạo ra được sự khác biệt xuất hiện bật nhờ tin cậy dịch vụ y tế đẳng cấp, tận tâm, tận tình cần luôn là sự chọn lựa hàng đầu của người bệnh.

Ưu đãi gói khám phụ khoa tổng quát

gọi điện đăng ký gói khám phụ khoa chỉ với 320k gọi điện sớm với sđt 0366.880.866 + 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) hoàn toàn miễn phí

????cung cấp từ người bệnh sau lúc đi khám phụ khoa phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Thái Hà

người bị bệnh N.T.H (25 tuổi, Đông Anh) chia sẻ: bản thân từng mắc viêm nhiễm phụ khoa cực kỳ nặng, từng đi điều trị tại rất nhiều nơi nhưng vẫn không thể chữa bệnh vĩnh viễn. Khi được người quen giới thiệu rất nhiệt tình về địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà, mình quyết định đi tới đây thử xem thế nào. Tại đây, những chuyên gia từng tiếp đón cũng như tư vấn cho mình rất tâm sinh lý và tận tình, không lâu sau bệnh tình của bản thân thuyên giảm cùng với kết thúc một phương pháp mau chóng. Vì vậy, địa chỉ khám Thái Hà vẫn luôn là địa chỉ địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội với bản thân.

2. Phòng khám sản phụ khoa – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 đường Giải bắn, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Bạch Mai

khoảng thời gian làm cho việc: Sáng: 6h30 – 12h00; Chiều 13h30 – 18h00 mọi một số hôm trong tuần, trừ ngày chủ nhật.

Bệnh viện Bạch Mai là cũng một sự chọn lựa lý tưởng cho phụ nữ lúc xác định kiếm địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội chất lượng cùng với tốt nhất ở Hà Nội. Bởi vì, Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện chuyên khoa trực thuộc trung ương, có nổi tiếng trên cả nước và luôn nhận được sự để tâm chất lượng của cơ thể dân cần phải một số phái đẹp có thể triệt để yên tâm đến đây kiểm tra.

nhưng, khác với những phòng khám phụ khoa chất lượng không cần phải đợi chờ lâu, đây là một Bệnh viện công có quy mô rất lớn cần phải số lượng người bệnh đến xét nghiệm bệnh hàng ngày là rất lớn. Do vậy, địa chỉ khám phụ khoa tại Hà Nội này không hợp lý đối với phái đẹp chưa có dư dả khoảng thời gian, những người không chịu được sự ngột ngạt chốn đông cơ thể hoặc các người bị bệnh đang mệt mỏi trong người chưa thể ngồi đợi đợi quá lâu.

Khoa Phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai là một trong các địa chỉ khám phụ khoa chất lượng và có danh tiếng lâu đời tại Hà Nội. Vì thế, Nếu như bạn không biết cần phải đi khám phụ khoa phụ khoa ở đâu tốt nhất thì đây chủ yếu là 1 quá trình lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bệnh viện có hệ thống y chuyên gia sản phụ khoa giỏi, có tay nghề cao cùng với giàu kinh nghiệm nên đã từng chiếm được niềm tin của các người bị bệnh trong vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như chữa trị một số chứng bệnh phụ khoa.

Khoa phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai có một số nghĩa vụ chính sau đây:

 • Hội chẩn những trường hợp mang thai kèm theo một số bệnh nội cũng như ngoại khoa tại các bệnh viện;
 • thủ thuật những ca bệnh sản phụ khoa từ tuyến dưới chuyển lên
 • trị một số dạng bệnh lý phụ khoa như rong kinh, ung thư bộ phận sinh dục, ung thư cổ dạ con, mang thai bên ngoài dạ con, thủ thuật nội soi, sa sinh dục…

sau đây là các đánh giá từ bệnh nhân khi đi khám phụ khoa phụ khoa tại Bệnh viện Bạch Mai:

 • Tôi vô cùng hài lòng đối với dịch vụ khám phụ khoa tại Khoa Phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ chuyên khoa đã từng vô cùng tận tình và tận tình trong vấn đề tư vấn cũng như trả lời những băn khoăn của tôi. Những trang thiết bị cũng như trang thiết bị đều rất tốt cùng với hiện đại, tạo cảm giác an toàn và an tâm cho người bị bệnh.
 • Tôi từng đi khám phụ khoa phụ khoa tại Khoa Phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai cùng với xuất hiện dịch vụ không đúng như mong muốn. Phòng khám hơi bẩn cũng như thiếu sạch sẽ, không có toàn bộ trang thiết bị cấp thiết. Chuyên gia cũng không thân thiện và chưa thực quá trình tận tình trong việc tư vấn cũng như chẩn đoán tình trạng của tôi.
 • Tôi nhận thấy rất thỏa mãn lúc đi khám phụ khoa phụ khoa tại Khoa Phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ cũng như y tá đều vô cùng nhiệt tình cùng với chu đáo trong việc phục vụ và giải đáp cho tôi. Trang thiết bị cùng với thiết bị máy móc đều đạt chuẩn và đáp ứng được nhu cầu của người bị bệnh. Tôi sẽ tiếp tục dùng dịch vụ của Bệnh viện này trong tương lai.
 • Tóm lại, mỗi người có một trải nghiệm khác biệt nhau lúc đi khám phụ khoa phụ khoa ở Khoa Phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai. Nhưng mà, phần lớn nhận xét đều cho rằng dịch vụ khám phụ khoa ở đây đáp ứng được mong muốn cũng như có chất lượng tốt.

3. Bệnh viện Phụ sản trung Ương

Địa chỉ: Số 42 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lịch khiến việc: Theo giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 mỗi tuần, khám dịch vụ mở cửa từ thứ 7.

đi kèm một số địa chỉ địa chỉ khám phụ khoa chất lượng nhắc trên thì một số phụ nữ cũng có khả năng tham khảo thêm Bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội để tới xét nghiệm phụ khoa. Lý do là do, đây là nơi làm việc của rất nhiều giáo sư cùng với một số bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa cho nữ, đó đều là một số cơ thể đã từng được học tập bài bản tại một số trường Đại học, Cao đẳng Y nổi tiếng trong cũng như phía ngoài nước.

Bên cạnh đó, Bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội nhận kiểm tra và chữa trị tất cả căn bệnh phụ khoa từ đơn giản tới phức tạp cho các nữ. Nhờ vậy, một số chị em ở thành phố hay những tỉnh thành xung quanh thường hay tín nhiệm chọn lựa địa chỉ này để đi kiểm tra phụ khoa.

Bệnh viện Phụ sản trung ương vẫn còn là một trong số những địa chỉ khám phụ khoa chất lượng ở Hà Nội và cũng là Bệnh viện tuyến cuối chữa một số kiểu bệnh lý sản phụ khoa. Được thành lập từ năm 1955, Bệnh viện là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của chuyên khoa phụ sản cùng với sinh nở có dự định. Đây cũng chính là nơi đào tạo ra đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, có trình độ kỹ thuật đại học, sau đại học, cũng như cũng là nơi nghiên cứu khoa học cùng với chuyển giao công nghệ về sản phụ khoa trong cả nước.

dưới đây là các nhận xét của người bị bệnh lúc đi khám phụ khoa phụ khoa ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương:

Tôi cực kỳ thỏa mãn với dịch vụ khám cũng như chữa ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bác sĩ chuyên khoa rất tận tình và chu đáo, luôn lắng nghe cũng như giải đáp mọi những thắc mắc của tôi. Phòng khám cũng vô cùng sạch sẽ cùng với tiện nghi, tạo cảm thấy thư thái cho người bị bệnh.

Tôi đã đi khám phụ khoa phụ khoa tại không ít Bệnh viện trên khu vực Hà Nội, nhưng Bệnh viện Phụ sản Trung ương là nơi tôi cảm thấy yên tâm cũng như tin tưởng nhất. Bác sĩ chuyên khoa vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình, chỉ dẫn tôi về phương pháp phục vụ sức khỏe sinh con của mình 1 cách rõ ràng và điển hình.

Tôi thực sự rất cảm kích đối với tình cảm và sự quan tâm của một số bác sĩ cùng với y tá tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Họ từng giúp tôi vượt qua 1 thời kỳ khắt khe trong cuộc đời cùng với trở lại đối với đời sống thông thường. Tôi sẽ luôn ghi nhớ cùng với cảm ơn họ.

4. Địa chỉ khám phụ khoa - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • thời gian làm việc: Theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là trong một số một địa chỉ khám phụ khoa chất lượng đã được không ít cơ thể dân tín nhiệm. Bệnh viện đầu tư không ít máy móc, những trang thiết bị y tế hiện đại, giữ gìn cho hiệu quả sớm cũng như chuẩn xác. Đồng thời, hệ thống y bác sĩ chuyên khoa tại đây đều có trình độ giỏi, có dày dạn kinh nghiệm giảng dạy ở Đại học Y cũng như trị thực tiễn rất nhiều ca bệnh khó khăn.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là 1 trong 38 Bệnh viện tuyến trung ương của Việt đấng mày râu, với hệ thống y chuyên gia giỏi cũng như thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện chia sẻ toàn bộ những dịch vụ khám chữa trị bệnh chuyên khoa cũng như đã từng trở nên địa chỉ y tế chất lượng cho cơ thể dân trên khu vực thành phố cùng với những tỉnh xung quanh. Bệnh viện này có ba khoa khám bệnh, bao gồm Khoa khám bệnh, Trung tâm số một Tôn Thất Tùng, cũng như Khoa khám bệnh theo đòi hỏi, tiến hành khám chuyên khoa Phụ sản với mức giá từ 120.000 - 450.000đ tùy đã từng khoa khám.

mỗi ngày, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đón tiếp hàng ngìn người bệnh từ khắp nơi tới khám cùng với chữa. Bình thường, Bệnh viện chen chúc truy cập một số buổi sáng, đặc biệt là đăng nhập những hôm đầu tuần cũng như cuối tuần. Nếu như bạn muốn đặt lịch khám, bạn có thể gọi tới tổng đài để được nhân viên giải đáp cùng với giúp sức. Bệnh nhân sẽ dùng số ở sảnh, đợi xếp hàng để được tiếp đón theo thứ tự hiển thị trên màn hình. Tiếp đó, họ sẽ truy cập địa chỉ khám, làm những dịch vụ bác sĩ chỉ định và xét nghiệm. Thông thường, kết trái kiểm tra sẽ có sau 2 giờ và bệnh nhân sẽ thanh toán ở quầy sau khi hoàn tất những dịch vụ.

một số cung cấp từ người bị bệnh sau khi đi khám phụ khoa phụ khoa ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Cho dù chờ khám phụ khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có thể mất không ít thời điểm, nhưng mà tôi nhận thấy đó là điều đáng để chờ đợi. Chuyên gia vô cùng tận tình và chuyên nghiệp, không bỏ lỡ bất kỳ cụ thể nào trong khi khám và điều trị. Tôi có cảm giác an tâm lúc được khám cũng như chữa tại đây.

Tôi đã đi khám phụ khoa phụ khoa ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cùng với cảm thấy vô cùng ấn tượng với dịch vụ khám và điều trị của bác sĩ. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội rất sạch cùng với tiện nghi, tạo cảm thấy thoải mái cho người bệnh. Bác sĩ chuyên khoa cực kỳ nhiệt tình cùng với tận tâm, hướng dẫn tôi phương pháp phục vụ sức khỏe có con của chính mình 1 cách cụ thể cùng với rõ ràng. Tôi sẽ chắc chắn quay lại đây Nếu nên khám và điều

5. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện đại học quốc gia Hà Nội

địa chỉ khám phụ khoa: Số 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện Đại học quốc gia Hà Nội là một trong những địa chỉ khám phụ khoa tốt hơn hết tại Hà Nội Thực tế hiện nay, mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Bệnh viện này đã từng đi vào hoạt động từ năm 2011 cùng với hôm càng tiến triển đối với quy mô cũng như cơ sở vật chất hôm càng tốt hơn.

Bệnh viện đại học đất nước Hà Nội là một trong số những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội có đầy đủ hệ thống trang thiết bị, có toàn bộ những phòng tác dụng sạch, thoáng mát, được trang mắc một số trang thiết bị tiên tiến chăm sóc cho quá trình khám chữa trị bệnh. Mặt khác, Bệnh viện cũng sở hữu hệ thống y bác sĩ trong cũng như ngoài nước có chuyên môn cao. Dù, phí khám chữa trị bệnh phụ nữ ở Khoa Sản – Bệnh viện đại học đất nước Hà Nội sẽ cao hơn những Bệnh viện phụ sản khác biệt nhưng mà vẫn được rất nhiều phụ nữ tin tưởng lựa chọn do chất lượng dịch vụ cũng như hữu hiệu điều trị tại đây.

Bệnh viện này đón nhận và điều trị tất cả một số bệnh lý phụ khoa mối liên quan đến chỗ kín, "cô bé", âm đạo, tử cung, buồng trứng cùng với chu kỳ kinh của chị em phụ nữ. Nếu mà bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu nhận biết nào sự liên quan đến băn khoăn này, chúng tôi khuyên rằng bạn cần đến Bệnh viện để được kết luận cùng với chữa trị kịp thời.

6. Phòng khám phụ khoa – Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Thanh Nhàn

Chuyên khoa sản phụ khoa ở Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong số những địa chỉ địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội. Đây là nơi được tập trung đầu tư cả về nguồn lực lẫn nhân lực, cũng như được sự hỗ trợ từ những thiết bị máy móc và biện pháp điều trị bệnh viêm phụ khoa hiện đại. Vì thế, có nhiều bệnh nhân chọn Bệnh viện Thanh Nhàn để đi khám phụ khoa sản phụ khoa.

bên cạnh phòng khám phụ khoa Thái Hà, Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là một trong các địa chỉ phòng khám phụ khoa tin cậy tốt hơn hết tại Hà Nội. Lý bởi là bởi, những bác sĩ chuyên khoa đang lao động ở đây không chỉ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao mà lại có quả tim yêu nghề, luôn tận tâm, tận tình cùng với đặt sức khỏe người bị bệnh lên chính.

Vì vậy, khi có mong muốn khám chữa trị các kiểu bệnh phụ khoa nữ như viêm nhiễm vùng kín, viêm cổ tử cung, vô sinh – hiếm muộn… mà vẫn không biết khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín nhất thì một số chị em có nguy cơ xác định tới Bệnh viện Thanh Nhàn.

7. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 Phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Việt Đức

khi xác định kiếm địa chỉ địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tin cậy thì không thể bỏ qua Bệnh viện Việt Đức. Đây là một trong các phòng khám chuyên khoa có khả năng kiểm tra cũng như chữa chuyên sâu những bệnh về phụ khoa từ dễ dàng đến phức tạp, Vì thế những người bị bệnh có nguy cơ an tâm chọn lựa.

Sở dĩ Bệnh viện Việt Đức được đánh giá cao như vậy bởi đây là cơ sở y tế đã có lịch sử lâu đời, hội tụ hệ thống y bác sĩ có tay nghề trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm cùng với có kết hợp để hợp tác trình độ với một số Bệnh viện không nhỏ trên địa phận thủ đô Hà Nội.

Ngày nay, cũng như địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà, Bệnh viện Việt Đức cũng dùng rất nhiều biện pháp điều trị nội khoa cũng như thủ thuật ngoại khoa hiện đại trong vấn đề chữa trị các bệnh phụ khoa như viêm hở tuyến, viêm vòi trứng, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…

8. Địa chỉ khám phụ khoa – Bệnh viện E Hà Nội

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

với một số nữ vẫn đang phân vân đi định vị những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu Hà Nội tốt nhất ở Hà Nội thì Bệnh viện E Hà Nội chủ yếu là 1 chọn hợp lý. Trải qua 55 năm vận động, đến nay Bệnh viện E là 1 Bệnh viện được xếp Hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Theo đó, Bệnh viện đã từng tiến hành thành công rất nhiều biện pháp và kỹ thuật khó trong vấn đề trị bệnh và nhận không ít huân chương, với khen do Đảng cùng với Nhà Nước trao tặng.

Vì thế, Bệnh viện E Hà Nội vẫn còn là một trong các địa chỉ phòng khám phụ khoa chất lượng tốt hơn hết tại Hà Nội. Nhưng mà, người bệnh cũng nên lưu ý lúc đi khám phụ khoa tại đây thì cần đến kịp thời để xếp hàng, sử dụng số để tránh phải chờ chờ quá lâu.

9. Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

địa chỉ khám phụ khoa Hưng Thịnh là một phòng khám đa khoa tư nhân chuyên kiểm tra và chữa các bệnh phụ khoa nữ như bệnh viêm nhiễm âm đạo, viêm vòi trứng, viêm cổ tử cung… Đây là một địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín được xây dựng theo mô hình của những Bệnh viện quốc tế cần phải được chú trọng đầu tư thiết bị máy móc cùng với một số cơ sở vật chất cực kỳ tiên tiến, tiên tiến khó có cơ sở khám phụ khoa ở đâu tốt sánh được.

cụ thể, đội ngũ thiết bị máy móc của địa chỉ khám phụ khoa chất lượng tại Hà Nội này gồm đầy đủ những phòng công dụng như phòng chờ, phòng mổ, phòng tiểu phẫu, phòng nội trú, khu vực ăn sử dụng cũng như không gian thư thái riêng rẽ.

Ngoài ra, địa chỉ khám Hưng Thịnh còn nghe nói tới rộng rãi vì đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa uy tín, là một số người được đào tạo bài bản, có tay nghề tay nghề cao cũng như có dày dạn kinh nghiệm ở những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành. Bởi vậy, địa chỉ khám Hưng Thịnh là cái tên xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng” cho một số phụ nữ đang mắc phải những thắc mắc phụ khoa hay muốn xét nghiệm định kỳ để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân.

10. Bệnh viện khám phụ khoa Hữu Nghị

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

khám phụ khoa ở đâu tốt uy tín hay địa chỉ địa chỉ khám phụ khoa ở đâu Hà Nội ở Hà Nội vẫn luôn là những vấn đề khiến cho các nữ “đau đầu” định kiến. Bệnh viện Hữu Nghị là cái tên cũng được những chuyên gia đánh giá cao và xếp truy cập list các địa chỉ địa chỉ khám phụ khoa chất lượng tốt hơn hết ở Hà Nội. Chính vì vậy, một số bạn đọc có nguy cơ để lại ngay địa chỉ này để kịp thời đi thăm khám phụ khoa định kỳ nhé.

được biết, phần lớn những y chuyên gia đang làm việc tại Bệnh viện Hữu Nghị Trên thực tế đều là một số người đã được đào tạo bài bản tại những trường y khoa danh tiếng, có giàu kinh nghiệm trong ngành cũng như có rất nhiều thành quả khá nhiều trong khi công tác, đem đến hữu hiệu điều trị cao cho hàng ngàn ca bệnh phụ khoa nữ, bệnh vô sinh – hiếm muộn hàng năm.

11. Trung tâm chăm sóc Sức khỏe có con Hà Nội

Địa chỉ: Số 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thêm một trong số những địa chỉ khám phụ khoa chất lượng ở Hà Nội dành cho những nữ giới đó là Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh con Hà Nội. Trung tâm này là đơn vị quá trình nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội cùng với chịu sự chỉ đạo trình độ cũng như phương pháp của Bộ Y tế cần phải đầy đủ quy trình khám chữa bệnh đều được tuân thủ chặt chẽ, luôn đặt quá trình an toàn mạng sống và sức khỏe người bị bệnh lên hàng đầu.

những dịch vụ xét nghiệm cùng với chữa trị những bệnh viêm phụ khoa tại trung tâm có khả năng đề cập như u nang buồng trứng, rối loạn nội tiết tố, viêm nhiễm âm đạo, nhiễm trùng phụ khoa, bệnh yếu sinh lý phụ nữ, bệnh vô sinh – hiếm muộn…

12. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ: 180 Nguyễn Lương với, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Đống Đa Hà Nội

Bệnh viện Đống Đa tại Hà Nội là 1 địa chỉ khám phụ khoa chất lượng. Khoa sản của Bệnh viện chuyên tiếp nhận và chữa trị những bệnh về phụ khoa, và trả lời phục vụ sức khỏe sinh sản trước cũng như sau sinh cho chị em. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại khoa sản được đào tạo chuyên sâu, có trình độ kỹ thuật cao cùng với thái độ làm việc nhiệt tình. Thiết bị máy móc của khoa sản được trang mắc nhiều thiết bị y tế tiên tiến cũng như được giữ gìn rửa ráy khang trang. Song, bởi vì Bệnh viện cần phải đón nhận hàng trăm ca bệnh nhân đến khám bệnh hàng ngày, cần Nếu mà bạn muốn khám phụ khoa ở đây, hãy tới kịp thời cùng với chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng để tiết kiệm khoảng thời gian thủ tục.

13. Địa chỉ khám phụ khoa - Bệnh viện Hà Đông

Địa chỉ: số 2 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội

lúc bạn từng định vị được một địa chỉ khám phụ khoa tin cậy tại Hà Nội như Bệnh viện Hà Đông. Bệnh viện này được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và có hệ thống y bác sĩ phụ khoa có kinh nghiệm cùng với chuyên môn cao, sẵn sàng giúp cho thuyên giảm bạn trong khi khám cũng như trị những vấn đề sức khỏe phụ khoa.

Bạn nên đặt lịch hẹn khám phụ khoa trước để được đón nhận nhanh chóng cũng như thuận lợi hơn. Đồng thời, bạn cũng nên tiến hành đầy đủ một số phương pháp làm sạch cá nhân trước khi đi khám phụ khoa để giữ gìn kết quả khám chính xác cùng với hạn chế lây lan.

Hãy luôn phục vụ sức khỏe chị em của mình cùng với định kỳ đi khám phụ khoa sức khỏe để nhận thấy sớm những căn bệnh cùng với chữa kịp thời.

Là một trong những địa chỉ khám phụ khoa chất lượng tại Hà Nội, nơi được không ít người bệnh yêu mến và tín nhiệm. Với quy mô rộng, thiết bị y tế tiên tiến và không gian thăm khám luôn sạch, khang trang cũng như đầy đủ các tiện ích, Bệnh viện Hà Đông là sự chọn lựa hoàn hảo cho những người nào đang cần định vị kiếm dịch vụ khám phụ khoa.

tới đối với Bệnh viện Hà Đông lúc đi khám phụ khoa phụ khoa thì người bị bệnh có không ít hình thức chi trả khác nhau lúc tới đây, gồm lấy bảo hiểm y tế (nếu có), chi trả thẳng hoặc chi trả với thẻ VIP, phù hợp đối với cơ hội của mỗi người. Địa chỉ này được chọn lựa vì chất lượng khám cũng như chữa trị bệnh được nhận xét cao, Mặt khác còn đáng chất lượng.

Bệnh viện Hà Đông chia sẻ cho khách hàng những dịch vụ khám cũng như chữa phụ khoa uy tín.

Khoa Phụ sản của Bệnh viện chia sẻ một loạt các dịch vụ không giống nhau, gồm vấn đề khám và chữa trị rất nhiều dạng bệnh nhiễm trùng phụ khoa, khám phụ khoa định kỳ, điều trị ung thư cổ tử cung cùng với u nang buồng trứng, khám và trị những thắc mắc liên quan tới thay đổi mãn kinh cũng như tiền mãn kinh, vô sinh hiếm muộn, siêu âm và khám thai định kỳ, cùng với một số bệnh viêm đường tiểu phụ khoa. Với hệ thống bác sĩ kinh nghiệm cũng như tận tâm, phòng khám sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ phục vụ sức khỏe nữ tin cậy cao, hữu hiệu và mức phí khám trị bệnh hợp lý nhất. Bởi vậy, bạn tận gốc có thể an tâm lúc lấy dịch vụ khám cũng như chữa trị tại đây cho các băn khoăn sức khỏe nữ của chính mình.

các chú ý khi đi khám phụ khoa phụ khoa ở đây

nhưng, do đa số một số chuyên gia ở đây cực kỳ bận rộn và liên tiếp có các lịch đột phóng như hội chẩn, họp hành, công tác, lịch mổ... Bởi vậy, Nếu muốn được khám phụ khoa nhanh chóng cũng như giảm khoảng thời gian, người bị bệnh nên đăng ký dịch vụ trước đối với Bệnh viện ít nhất 24 giờ.

14. Khám sản phụ khoa tại Bệnh viện Bưu điện

Địa chỉ: 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội

tại Hà Nội, Bệnh viện Bưu Điện là 1 địa chỉ khám phụ khoa chất lượng, đặc biệt là Khoa phụ sản thuộc Bệnh viện này. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm cùng với được đào tạo bài bản sẵn sàng khám và trị một số bệnh phụ nữ chính xác và hiệu quả. Khoa phụ sản Bưu Điện trang bị thiết bị máy móc y tế và máy móc tiên tiến, có khả năng tiến hành một số phẫu thuật về phụ khoa như ung thư sinh dục, u nang buồng trứng, giúp cho nữ tìm được phương pháp trị phù hợp đối với tình trạng sức khỏe của người bị bệnh. Hiện giờ Bệnh viện Bưu điện cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm, chữa trị các chứng bệnh phụ khoa, giúp bà bầu sinh nở cũng như rất nhiều dịch vụ khác biệt. Nếu mà muốn, bạn có nguy cơ đăng ký lưu trú ở Bệnh viện với dạng phòng có tin cậy cùng với dịch vụ cao.

Bệnh viện Bưu Điện tại Hà Nội là một địa chỉ khám phụ khoa chất lượng, danh tiếng đối với cấp độ uy tín cao thuộc luyện tập đoàn bưu chính viễn thông. Bệnh viện này có khoa sản để khám trị những bệnh lý phụ khoa, xét nghiệm, giúp sức cho bà bầu sinh nở, mổ lấy thai cũng như chia sẻ rất nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn cần, bạn có nguy cơ đăng ký lưu trú tại Bệnh viện với rất nhiều loại phòng có tin cậy cùng với dịch vụ cao.

tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội, bạn có khả năng tìm ra một địa chỉ khám phụ khoa uy tín cũng như uy tín. Bệnh viện này đã từng dùng rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm phụ khoa tiên tiến, đối với hệ thống y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất y tế hiện đại. Việc khám phụ khoa sớm và xếp hàng chờ khám được khuyến khích bởi số lượng bệnh nhân đông đảo tới khám 1 ngày. Bệnh viện còn tọa lạc ở trung tâm thành phố, gần đối với nhiều Bệnh viện tuyến trung ương khác. Bên cạnh khám chữa trị bệnh phụ khoa, Bệnh viện Bưu Điện cũng chia sẻ rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nữ cùng với dịch vụ khác biệt hợp lý đối với ý muốn của người bị bệnh.

15. Khám phụ khoa tại Bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện Xanh Pôn

ở Bệnh viện Xanh Pôn tại Hà Nội, bạn có khả năng tìm ra một trong các địa chỉ khám phụ khoa tin cậy được giới thiệu đến độc giả. Đây là một Bệnh viện hạng một ở thành phố, chia sẻ dịch vụ y tế chính. Địa chỉ khám phụ khoa tại đây chuyên về xét nghiệm và điều trị những bệnh lý phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, phì đại tử cung, rối loạn kinh nguyệt, và vô sinh hiếm muộn.

Bệnh viện Xanh Pôn là một trong số những địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội đối với nổi tiếng về khám cùng với điều trị bệnh phụ khoa nữ tin cậy. Ở trong danh sách những địa chỉ khám phụ khoa được giới thiệu đến độc giả, phòng khám tại đây chuyên về một số bệnh lý như viêm lộ tuyến cổ dạ con, u xơ dạ con, kinh nguyệt không đều, cùng với vô sinh hiếm muộn. Bệnh viện Xanh Pôn được nhận xét cao cũng như nhận được quá trình tin tưởng của nhiều người đã đến khám.

Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ tin cậy để khám phụ khoa tại Hà Nội. Đối với hơn 50 năm kinh nghiệm, Bệnh viện đã được Đảng cùng với Nhà nước tin tưởng trong việc phục vụ sức khỏe cho cơ thể dân từ khắp các tỉnh trong cả nước. Đội ngũ y tế của Bệnh viện được học tập từ những trường đại học nổi tiếng, có trình độ kỹ thuật trình độ giỏi cũng như kinh nghiệm dày dặn, giữ gìn kết trái chẩn đoán chính xác. Bệnh viện cũng được trang bị rất nhiều máy móc cũng như kỹ thuật hiện đại để giúp sức trong việc tìm cũng như khoảng tầm soát bệnh tình.

Bệnh viện Xanh Pôn được hình thành từ quá trình hợp nhất của 4 đơn vị cùng với hàng ngày đón nhận không ít bệnh nhân đến khám. Bên ngoài khoa phụ khoa, Bệnh viện cũng có không ít chuyên khoa không giống nhau, chú trọng chính vào xét nghiệm, chẩn đoán, thăm khám, trị cùng với tiểu phẫu. Ở mỗi khoa đều được đầu tư cùng với trang mắc rất nhiều dạng máy móc, dụng cụ tiên tiến để phục vụ cho vấn đề khám cùng với chữa bệnh. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm đang lao động ở Bệnh viện luôn nỗ lực tăng cường hữu hiệu chữa trị bệnh cũng như không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề.

16. Bệnh viện Quân y 103

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ khám phụ khoa tin cậy tại Hà Nội, Bệnh viện Quân y 103 là 1 chọn lựa tuyệt vời. Đối với sự đầu tư mạnh mẽ truy cập cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với tiện nghi, Bệnh viện luôn cam kết đem tới uy tín khám chữa trị bệnh tốt hơn hết cho mỗi bệnh nhân. Không những thế, Bệnh viện còn liên tiếp hợp tác đối với các Bệnh viện lớn tại Hà Nội để áp dụng những cách chữa mới cùng với hiệu quả nhất cho người bị bệnh. Hệ thống y bác sĩ của Bệnh viện cũng luôn update thông tin và kỹ năng tay nghề thông qua các

BSCKI. Trần Hồng Chi