Tin tức bệnh viện

DA SÁNG LUNG LINH TỰ TIN ĐÓN HÈ

[ Cập nhật vào ngày (30-06-2023) ]
DA SÁNG LUNG LINH TỰ TIN ĐÓN HÈ

Mang đến làn da mịn màng, sạch mụn và tăng thêm sự tự tin cho mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên đang đối diện với vấn đề da mụn, Khoa Thẩm Mỹ Da - Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ tổ chức chương trình tri ân khách hàng mang tên "Hỗ trợ cùng Khoa Thẩm Mỹ Da, không lo về mụn".

Chương trình sẽ diễn ra trong 03 tháng, từ ngày 01/06 đến ngày 31/08/2023.

Chương trình tập trung vào việc điều trị mụn và sẹo mụn với các kỹ thuật sau:
Kỹ thuật chăm sóc da y khoa để điều trị mụn.

Kỹ thuật IPL để điều trị mụn.

Kỹ thuật Laser Fractional CO2 để điều trị sẹo sau mụn.

Kỹ thuật lăn kim và tách đáy sẹo để điều trị sẹo sau mụn.

Chương trình cũng cung cấp cơ hội tích điểm đổi quà cho khách hàng:
Mỗi lần khách hàng sử dụng kỹ thuật chăm sóc da y khoa để điều trị mụn sẽ nhận được 01 tem dán.

Mỗi lần khách hàng sử dụng các kỹ thuật IPL, Laser Fractional CO2, lăn kim và tách đáy sẹo sẽ nhận được 02 tem dán.

Quy đổi tem dán thành quà như sau:
Khi sưu tập được 10 tem dán, khách hàng có thể đổi lấy một liệu trình chăm sóc da để điều trị thâm sau mụn hoặc một phần quà có giá trị.

Khi sưu tập được 15 tem dán, khách hàng có thể đổi lấy một liệu trình điện di dưỡng chất để điều trị thâm sau mụn hoặc một phần quà có giá trị.

Khi sưu tập được 20 tem dán, khách hàng có thể đổi lấy một liệu trình Laser Fractional CO2 để điều trị sẹo sau mụn hoặc một phần quà có giá trị.

Hãy đến Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ để làn da của bạn được chăm sóc một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Chúng tôi sở hữu những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất, cùng với đội ngũ nhân viên y tế luôn tận tâm và chuyên nghiệp.

Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ - Nơi gửi trọn niềm tin của mọi người. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc da tuyệt vời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của bạn.

Với sự tận tâm và chuyên môn của đội ngũ chuyên gia về thẩm mỹ da, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc điều trị mụn và sẹo mụn, mà còn đảm bảo quá trình điều trị an toàn và hiệu quả. Kỹ thuật chăm sóc da y khoa được áp dụng để điều trị mụn, giúp làm dịu và làm giảm sự xuất hiện của mụn trên da. Kỹ thuật IPL cung cấp ánh sáng tập trung để giảm vi khuẩn gây mụn và cải thiện tình trạng da. Kỹ thuật Laser Fractional CO2 mạnh mẽ trong việc xóa bỏ sẹo sau mụn, giúp tái tạo làn da mịn màng hơn. Đối với sẹo sâu hơn, kỹ thuật lăn kim và tách đáy sẹo sẽ mang lại kết quả tối ưu, giúp làm mờ và cải thiện tình trạng sẹo.

Chương trình tri ân tích điểm đổi quà cũng là một lợi ích đáng chú ý dành cho khách hàng. Mỗi lần bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc da y khoa để điều trị mụn hoặc các kỹ thuật IPL, Laser Fractional CO2, lăn kim và tách đáy sẹo, bạn sẽ được tặng tem dán. Với số lượng tem dán tích lũy, bạn có thể đổi lấy các liệu trình điều trị thâm sau mụn hoặc nhận phần quà có giá trị.

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc da và mang lại niềm vui, sự tự tin cho bạn. Hãy đến Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu có một làn da khỏe đẹp và mịn màng.

Điều trị mụn bằng kỹ thuật IPL

Điều trị mụn bằng kỹ thuật Laser Fractional CO2

Chăm sóc da điều trị mụn tại khoa Thẩm mỹ da

Bác sĩ khám bệnh nhân mụn tại phòng khám mụn trứng cá