Tin tức y tế

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

[ Cập nhật vào ngày (13-07-2023) ]
CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2
Nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam vào ngày 27/2, Khoa Thẩm Mỹ Da tại Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ muốn tri ân và gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng. Chúng tôi tổ chức chương trình đặc biệt với ưu đãi hấp dẫn cho kỹ thuật Trẻ hóa da bằng máy tiêm dưỡng

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam vào ngày 27/2, Khoa Thẩm Mỹ Da tại Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ muốn tri ân và gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng. Chúng tôi tổ chức chương trình đặc biệt với ưu đãi hấp dẫn cho kỹ thuật Trẻ hóa da bằng máy tiêm dưỡng chất.

Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 01/02/2023 đến ngày 28/02/2023. Khi tham gia một liệu trình kỹ thuật Trẻ hóa da bằng máy tiêm dưỡng chất, khách hàng mới và khách hàng thân thiết sẽ nhận được một liệu trình chăm sóc da trắng sáng và chống lão hóa da. Đối với khách hàng VIP, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình VIP riêng.

Nếu khách hàng tham gia hai liệu trình kỹ thuật Trẻ hóa da bằng máy tiêm dưỡng chất, khách hàng mới và khách hàng thân thiết sẽ được tặng một liệu trình điện di trẻ hóa da. Còn đối với khách hàng VIP, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình VIP kèm theo một phần quà đặc biệt từ Khoa Thẩm Mỹ Da.

Đặc biệt, chúng tôi muốn tặng một liệu trình điện di trẻ hóa da cho các khách hàng là nhân viên y tế khi tham gia một liệu trình kỹ thuật Trẻ hóa da bằng máy tiêm dưỡng chất.

Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ- Nơi gửi trọn niềm tin của mọi người.

Trước

Sau

Hình da của khách sau khi thực hiện kỹ thuật tiêm trẻ hoá bằng mày tiêm dưỡng chất

 

Vũ Thị Hà