Tin tức y tế

CHƯƠNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ CẦN THƠ LẦN III

[ Cập nhật vào ngày (17-07-2023) ]
CHƯƠNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ CẦN THƠ LẦN III
Khoa Thẩm mỹ da - Bệnh viện Da liễu Cần Thơ tổ chức một chương trình tri ân khách hàng nhằm chào mừng Hội nghị Da Liễu học Mekong lần V và Hội nghị khoa học da liễu thẩm mỹ Cần Thơ lần III. Chương trình này đặc biệt ưu đãi cho 3 kỹ thuật thẩm mỹ sau:

• Kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da sử dụng công nghệ HIFU.
  • Kỹ thuật trẻ hóa da giảm chảy xệ bằng sóng RF.
  • Kỹ thuật tiêm chất làm đầy (Filler) tại 3 vị trí: rãnh mũi má, hỏm lệ và làm đầy môi.

Chương trình áp dụng trong thời gian 1 tháng từ ngày 1/11/2022 đến 31/11/2022. Dưới đây là chi tiết về chương trình ưu đãi:

Khách hàng mới: Khi tham gia bất kỳ một trong ba liệu trình thẩm mỹ HIFU, RF hoặc tiêm Filler, sẽ được tặng 2 liệu trình chăm sóc tái tạo da làm trắng sáng da, có giá trị tương đương 1 triệu đồng.

Khách hàng thân thiết: Khi tham gia bất kỳ một trong ba liệu trình thẩm mỹ HIFU, RF hoặc tiêm Filler, sẽ được tặng 2 liệu trình điện di trẻ hóa da, có giá trị tương đương 2 triệu đồng.

Khách hàng VIP: Khi tham gia bất kỳ một trong ba liệu trình thẩm mỹ HIFU, RF hoặc tiêm Filler, sẽ tiếp tục được hưởng chương trình ưu đãi của thẻ VIP và nhận thêm 01 suất trẻ hóa da bằng công nghệ IPL, có giá trị tương đương 1,5 triệu đồng.

Khoa Thẩm mỹ da - Bệnh viện Da liễu Cần Thơ - nơi trọn niềm tin của mọi người.

Bác sĩ đang khám và tư vấn kỹ thuật Hifu cho khách hàng

Bác sĩ đang thực hiện Hifu trẻ hóa da vùng mặt cho khách hàng

Bác sĩ đang thực hiện kỹ thuật trẻ hóa da, giảm chảy xệ vùng cổ

Bác sĩ đang thực hiện kỹ thuật trẻ hóa da săn chắc vùng bụng