Nghiên cứu khoa học

[ Cập nhật vào ngày (12-08-2022) ]

Hiện nay, tình trạng rụng tóc đang gây mất tự tin cho nhiều người vì nó làm cho mái tóc mỏng dần đi. Điều này khiến ai cũng khao khát trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn trong mắt mọi người. Vì lẽ đó, Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ đã tổ chức một buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề "Báo cáo nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Peptide trong hỗ trợ tái tạo cấu trúc da & kích thích mọc tóc và Cập nhật kiến thức khoa học PRP hoạt hoá cơ học trong y khoa – thẩm mỹ". Buổi sinh hoạt này nhằm trao đổi kinh nghiệm, đánh giá hiệu quả và cập nhật những kiến thức mới nhất để nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị.

Có sự tham gia của nhiều khách mời đáng chú ý như BSCKII. Lê Văn Đạt – Giám đốc Bệnh viện, BS.CKII.Từ Tuyết Tâm – Phó Giám đốc Bệnh Viện, PGS.TS Trương Hải Nhung Phó trưởng khoa Sinh học và CNSH – Trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia TP.HCM, và Tổng Thư ký Hội Tế bào gốc TP.HCM. Cùng với họ, có sự góp mặt của các y bác sĩ trong bệnh viện cũng như các bác sĩ trong bộ môn Da liễu của Trường ĐH Y Dược Cần Thơ.