Tin tức y tế

Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền năm 2023

[ Cập nhật vào ngày (13-11-2023) ]
Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền năm 2023
Thực tế hiện nay, tỷ lệ phái đẹp mắc những bệnh phụ khoa tại nữ ngày càng lâu và mong đợi khám phụ khoa cũng gia tăng. Vậy chi phí khám phụ khoa hết bao tiền tiền? Nếu mà Bạn cũng đang vấn đề về câu hỏi này hãy cùng tham khảo chi phí khám phụ khoa qua bài

thông tin bạn đưa ra là 1 ước tính về chi phí khám phụ khoa và có thể rối loạn Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khu vực, trung tâm y tế, quốc gia và dịch vụ cụ thể được cần đến. Song, tôi có thể cung cấp các hiểu biết tổng quát về chi phí khám phụ khoa.

tại các bệnh viện đa khoa hay phòng khám tư, chi phí khám phụ khoa Sở dĩ thường hay biến động từ tầm 320.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ. Đây là giá thành ước tính cho 1 cuộc khám hay bắt gặp cùng với không gồm có các khám hay dịch vụ cung cấp.

Nếu bạn có bảo hiểm y tế, những bệnh viện đa khoa có thể cho phép bảo hiểm để giảm sút chi phí khám phụ khoa. Trong tình huống này, chi phí khám thường hay tốn ít hơn cũng như có thể từ 260.000 VNĐ trở xuống.

tuy nhiên, Nếu như bạn không có BHYT, chi phí khám phụ khoa có nguy cơ tăng lên. Mức phí thường vượt quá 500.000 VNĐ cùng với có nguy cơ lên tới 1 triệu đồng hoặc hơn, Dựa vào phòng khám chuyên khoa và dịch vụ cụ thể được đòi hỏi.

Nhớ rằng đây chỉ là ước tính cũng như có khả năng mất cân bằng tùy theo tình trạng bệnh, khu vực và bệnh viện chuyên khoa bạn lựa chọn. Để biết chính xác về chi phí khám phụ khoa, bạn cần phải liên hệ thẳng đối với bệnh viện công lập hoặc phòng khám tư để có hiểu biết chi tiết và sâu hơn.

Bảng giá thành khám phụ khoa Thái Hà năm 2023

những chương trình ưu đãi chi phí (VNĐ)
✅ khám tổng quan sản phụ khoa chỉ đối với 320.000 đồng
✅ Gói khám thai sớm với 4 hạng mục chỉ đối với 260.000 vnđ

Ưu đãi gói khám phụ khoa tổng quát

gọi điện đăng ký gói khám phụ khoa chỉ đối với 320k liên hệ nhanh đối với sđt 0366.880.866 + 0366.655.499 (gọi hay kb zalo) không tính phí

chi phí khám phụ khoa giá bao nhiêu năm 2023

Giải đáp:

 • chi phí khám phụ khoa tổng quát từ 320.000 VNĐ ở phòng khám Thái Hà
 • chi phí khám phụ khoa từ 280.000 VNĐ tại Hưng Thịnh.
 • Gói khám kịp thời 260.000 VNĐ
 • chi phí khám bệnh tình dục 320.000 VNĐ

yếu tố đe dọa chính tới chi phí khám phụ khoa

Bởi vậy băn khoăn đưa ra một bảng giá thành khám phụ khoa chi tiết là điều không thể. Vì chi phí khám phụ khoa còn tùy theo không ít nhân tố khác biệt nhau nhau rõ ràng như sau:

1. Chi phí khám trước hết

chi phí khám phụ khoa có thể không giống nhau Dựa vào đã từng trung tâm y tế và cơ sở. Song, để bạn có một ánh nhìn tổng quan về giá tiền, dưới đây là một ước lượng về chi phí khám phụ khoa lâm sàng gồm khám tổng quan, khám lâm sàng cùng với hỏi bệnh:

 • chi phí khám tổng quát: Đây là những khám cơ bản như khám máu, khám nước đái, khám tác dụng gan, khám nấm, cũng như khám vi khuẩn. Chi phí khám tổng quan thường nằm trong tầm từ 320.000 VND tới 1.000.000 VND Căn cứ vào loại khám và phòng khám chuyên khoa.
 • chi phí khám lâm sàng: Đây là những khám chuyên cụ thể hơn như siêu âm dạ con và buồng trứng, khám hormone nữ giới, khám viêm nhiễm phụ khoa. Chi phí cho các khám lâm sàng này thường biến động từ 500.000 VND đến 2.000.000 VND, tuỳ thuộc truy cập kiểu khám và nơi làm.
 • chi phí hỏi bệnh: chi phí hỏi bệnh thường hay được tính riêng rẽ cùng với thường ở trong khoảng tầm từ 320.000 VND tới 500.000 VND. Đây là chi phí để thấy bác sĩ, trao đổi về dấu hiệu, đòi hỏi tư vấn cùng với nhận định của bác sĩ.

chú ý rằng đây chỉ là một ước tính cùng với mức phí rõ ràng có thể khác biệt nhau tùy thuộc vào đã cơ sở y tế cũng như vùng miền. Để biết hiểu biết chi tiết về giá khám phụ khoa tại nơi bạn sống, bạn cần liên hệ trực tiếp đối với những trung tâm y tế trong khu vực của bạn.

2. Chi phối vì hiện tượng người bệnh

chi phí khám phụ khoa có thể được ảnh hưởng do tình trạng người bị bệnh cũng như cấp độ phức tạp của tình trạng sức khỏe. Thường thì, 1 cuộc khám phụ khoa đơn giản và tiêu chuẩn gồm 1 cuộc khám cơ bản cùng với một số khám cơ bản để sàng lọc bệnh.

Nếu mà 1 người bệnh có nhiều triệu chứng bất thường hoặc hiện tượng phức tạp, việc khám sẽ mất rất nhiều khoảng thời gian hơn để đưa ra đánh giá chính xác về hiện tượng sức khỏe của họ. Điều đó có thể đòi hỏi thêm những khám và thủ tục phỏng đoán phụ khác nhau, như siêu âm, khám máu hay khám nhuộm mô. Một số yêu cầu bổ sung này có nguy cơ tăng chi phí khám phụ khoa.

song, giá thành cả chuẩn xác của vấn đề khám phụ khoa có khả năng thay đổi tùy theo đất nước, địa điểm cũng như bệnh viện chuyên khoa. Đồng thời, nhân tố bảo hiểm y tế cũng có khả năng chi phối đáng kể tới chi phí tổng cộng mà một bệnh nhân cần phải trả. Bởi vì thế, để biết chi phí chuẩn xác của vấn đề khám phụ khoa, bạn cần liên hệ đối với các bệnh viện chuyên khoa hoặc nhà chia sẻ dịch vụ y tế trong cơ sở của mình để có thông tin chi tiết về giá cả cũng như các nhân tố nguy hiểm khác.

4. Hạng mục khám

chi phí khám phụ khoa có thể khác biệt nhau Tùy vào nhiều nhân tố, gồm vị trí địa lý, dạng cơ sở y tế, phạm vi khám cũng như quy mô dịch vụ. Bình thường, chi phí khám phụ khoa cơ bản sẽ ít tốn kém hơn so đối với những băn khoăn khám tổng quan, tuy nhiên có khả năng mất cân bằng theo đã từng trường hợp rõ ràng.

Nếu bạn muốn biết về chi phí khám phụ khoa tại 1 cơ sở y tế cụ thể, tốt nhất là liên hệ thẳng đối với khu vực đó để có kiến thức cụ thể về giá thành cả. Một số bác sĩ chuyên khoa, bệnh viện đa khoa hay phòng khám đa khoa sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chi phí cụ thể mối liên quan tới vấn đề khám phụ khoa.

Ngoài ra, cần chú ý rằng việc sử dụng dịch vụ y tế có khả năng gồm có rất nhiều yếu tố không giống nhau như chi phí khám chuyên gia, chi phí khám, chi phí dụng cụ, chi phí trả lời và những dịch vụ cho thêm khác biệt.

5. Địa chi thực hiện khám phụ khoa

chi phí khám phụ khoa có khả năng khác biệt nhau phụ thuộc vào khu vực khám phụ khoa cũng như một số nhân tố khác như chất lượng, chất lượng dịch vụ, hệ thống bác sĩ, trang thiết bị y tế, v.v.

 • tại một số cơ sở khám phụ khoa chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề trình độ cao cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chi phí khám phụ khoa có thể đắt hơn so đối với những cơ sở khám khác chưa có những yếu tố trên. Điều này giữ gìn rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt và kết trái khám chính xác.
 • tuy nhiên, thay thế vì chọn lựa một số khu vực khám phụ khoa chất lượng kém đối với chi phí thấp, bạn nên lựa chọn một số khu vực tin cậy với uy tín dịch vụ cao. Tại một số địa điểm này, bạn sẽ được đảm bảo kết quả khám chính xác cùng với mau chóng, đi kèm sự trợ giúp cùng với chữa bệnh hữu hiệu.

Mặc dù chi phí khám phụ khoa ở một số địa điểm tin cậy có thể tốn kém hơn, nhưng mà Điều đó đảm bảo bạn nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp cũng như đáng uy tín cho sức khỏe của chính mình. Việc chọn lựa một địa điểm khám phụ khoa có tin cậy và chất lượng là quan trọng để giữ gìn an toàn cùng với hữu hiệu trong lúc phục vụ sức khỏe của bạn.

6. Những chi phí khám phụ khoa không giống

chi phí khám phụ khoa có khả năng không giống nhau Căn cứ vào đã từng bệnh viện, vị trí địa lý cũng như quốc gia. Song, dưới đây là một số hiểu biết chung về chi phí khám phụ khoa:

 • chi phí khám phụ khoa: Đây là chi phí bạn phải trả để được khám và phỏng đoán về vấn đề phụ khoa của mình. Chi phí này cũng có nguy cơ thay đổi tùy vào bệnh viện công lập và nước bạn đang sống.
 • chi phí trị trị: Sau khi đã từng được kết luận, bạn có nguy cơ cần điều trị cho câu hỏi phụ khoa của mình. Chi phí chữa tùy theo dạng kỹ thuật, cách chữa cũng như cấp độ phức tạp của bệnh. Nếu có thêm một số khám hay phẫu thuật phụ trợ, chi phí cũng có thể tăng lên.
 • chi phí thuốc men: Nếu như nên lấy thuốc men để chữa, bạn sẽ cần phải trả thêm chi phí cho thuốc. Chi phí này có thể thay đổi Tùy thuộc vào loại thuốc cũng như liều lượng được đề xuất.
 • chi phí ngoài giờ: Nếu bạn khám phụ khoa phía ngoài giờ hành hàng đầu, bệnh viện công lập có nguy cơ sử dụng chi phí cao hơn vì yêu cầu tuyệt đối về nhân viên cũng như thời điểm làm việc.
 • chi phí chuyên gia/bác sĩ giỏi: Nếu mà bạn muốn hẹn lịch với một bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia có tư biện pháp đặc biệt, có thể có chi phí tốn kém hơn so với vấn đề khám vì chuyên gia bình thường.

việc trả chi phí khám phụ khoa là quan trọng để có được chẩn đoán chuẩn xác cùng với chữa hiệu quả. Song, đừng quá quan tâm tới chi phí mà bỏ lỡ vấn đề khám cũng như điều trị bệnh sớm. Điều cần thiết là đặt sức khỏe lên chủ yếu và tìm kiếm sự phục vụ khoa học cho vấn đề của bạn.

khám phụ khoa tổng quan là khám các gì?

khám phụ khoa tổng quan là quá trình khám cũng như đánh giá sức khỏe của bộ phận sinh sản nữ cùng với một số câu hỏi sự liên quan. Trong lúc khám phụ khoa, các bác sĩ sẽ thực hiện các bước sau đây:

 • Lịch sử bệnh: bác sĩ sẽ hỏi về một số triệu chứng, mô tả về vòng kinh, lịch sử y tế cùng với bất cứ băn khoăn sức khỏe nào khác biệt để có ánh nhìn tổng quan về hiện tượng sức khỏe của bạn.
 • khám ngoại khoa: bác sĩ sẽ khám ở ngoài cơ quan sinh dục, khám tình trạng của da, niêm mạc, màu sắc, sẹo, dấu hiệu nhiễm trùng hay không bình thường khác biệt.
 • khám trong khoa: bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng 1 dụng cụ được gọi là khúc xạnh (speculum) để mở rộng "cô bé" và khám dạ con, cổ tử cung cùng với "cô bé". Việc này giúp bác sĩ quan sát xuất hiện phía bên trong cũng như nghiên cứu về kích thước, dáng hình, màu sắc cũng như thất thường nào có thể tồn tại.
 • Xét nghiệm: bác sĩ chuyên khoa có thể lấy mẫu dịch âm đạo hay dịch cổ dạ con để khám vi khuẩn, nấm, vi khuẩn hoặc tế bào bất thường. Bên cạnh đó, có khả năng tiến hành khám máu để khám một số chỉ số sức khỏe liên quan đến hệ sinh dục.
 • Siêu âm: Nếu như quan trọng, bác sĩ chuyên khoa có khả năng đòi hỏi siêu âm để khám dạ con, vòi trứng, buồng trứng cũng như một số cơ quan không giống ở trong.

dựa vào kết quả khám cùng với khám, chuyên gia sẽ đưa ra chẩn đoán và đề phóng quy trình điều trị hay chia sẻ lời khuyên để phòng chống tình trạng bệnh. Vô cùng cấp thiết để định kỳ khám phụ khoa để giữ sức khỏe cơ quan sinh sản cũng như nhận thấy sớm bất cứ băn khoăn nào có nguy cơ xảy ra.

quy trình khám phụ khoa chuẩn xác

Bước 1: bác sĩ khám tổng quát

chuyên gia sẽ thực hiện khám tổng quan về chiều cao, cân nặng, huyết áp để nhận xét sơ bộ về tình trạng sức khỏe chung của bệnh nhân.

bác sĩ chuyên khoa cũng có nguy cơ hỏi về những ngày kinh nguyệt và những hiện tượng mối quan hệ như kinh nguyệt bị rối loạn, số lượng kinh, màu sắc kinh, cũng như những dấu hiệu nhận biết kinh nguyệt thất thường.

Ghi nhận thông tin cùng với tiền sử: bác sĩ sẽ hỏi về hiểu biết cá nhân, tiền sử y tế, tiền sử phụ khoa của người bệnh. Đây là giai đoạn để chuyên gia nắm rõ về hiện tượng sức khỏe tổng quan cũng như những vấn đề cụ thể sự liên quan đến phụ khoa.

Bước 2: khám phía bên ngoài và phía bên trong khu vực kín

 • bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện khám bên ngoài cũng như phía trong khu vực kín để thống kê về quá trình bất thường, Nếu có.
 • khám phía ngoài gồm khám một số dấu hiệu nhận biết bất thường như sưng, đỏ, mẩn ngứa ngáy, mủ, mùi hôi, hoặc các chỗ bị thương.
 • khám phía bên trong sẽ thực hiện thông qua việc sử dụng dụng cụ y tế như speculum để được xem dạ con, âm đạo cùng với cổ dạ con.

khám tổng quát: bác sĩ chuyên khoa sẽ làm khám tổng quát, gồm có đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp cùng với khám một số chỉ số sinh dục. Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa cũng có khả năng hỏi về những ngày kinh nguyệt, tình trạng kinh nguyệt, quan hệ tình dục cũng như vấn đề dùng những giải pháp tránh thai hay thuốc trị bệnh sự liên quan tới phụ khoa.

khám cơ bản: bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khám bên ngoài cùng với trong "cô bé" để khám một số thất thường về màu sắc, tổ chức, mùi hôi, sưng phình, sẹo, nhiễm trùng hoặc dị vật có mặt trong âm đạo. Bác sĩ cũng vẫn khám cổ tử cung cũng như tổng quan vùng chậu.

Bước 3: thực hiện những khám quan trọng

tùy theo hiện tượng cũng như dấu hiệu của bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa có thể yêu cầu các khám cung cấp như khám nước tiểu, khám nhuộm nấm, khám vi khuẩn, khám vi sinh, khám HPV, khám PAP smear (xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung), hay siêu âm.

khám cùng với khám cung cấp: tùy thuộc vào tình trạng cụ thể, chuyên gia có nguy cơ yêu cầu khám máu, khám nước giải hoặc dùng mẫu dịch âm đạo để tìm chính xác hơn về hiện tượng sức khỏe phụ khoa.

Siêu âm cũng như một số khám hình ảnh khác: Trong một tỷ lệ, chuyên gia có khả năng đòi hỏi siêu âm hoặc các khám hình ảnh khác biệt như X-quang, CT scan, MRI để đánh giá rõ ràng hơn về cơ quan cùng với cấu trúc phụ khoa.

Bước 4: trả lời cùng với chẩn đoán

 • dựa trên kết trái khám cũng như khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ trả lời cũng như đưa ra kết luận về hiện tượng sức khỏe phụ khoa của người bị bệnh.
 • bác sĩ cũng có nguy cơ đưa ra những biện pháp trị, đơn thuốc, hoặc đề xuất các khám bổ sung Nếu mà cần thiết.

Đưa ra phỏng đoán và tư vấn: Sau khi thu thập đủ kiến thức cùng với kết quả khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phỏng đoán cũng như tư vấn chữa cho người bị bệnh. Chuyên gia có thể đề phóng những biện pháp điều trị, sử dụng thuốc, xem xét

chú ý khi đi khám nam khoa phụ khoa

các điều mà bạn đã liệt kê là các lưu ý quan trọng lúc đến gặp bác sĩ phụ khoa. Bài viết này là những kiến thức bổ sung:

 • chọn lựa bác sĩ phụ khoa uy tín: Trước lúc đi khám nam khoa phụ khoa, hãy nghiên cứu về chất lượng cùng với uy tín của bác sĩ chuyên khoa. Bạn có nguy cơ tham khảo ý kiến từ người nhà, bạn bè hoặc đọc nhận xét cùng với nhận xét trên mạng.
 • chuẩn bị trước lúc kiểm tra: Trước lúc khám, hãy làm sạch địa điểm kín sạch với phương pháp rửa từ từ bên ngoài âm hộ. Không nên dùng những sản phẩm phục vụ cá nhân có hương liệu mạnh hoặc chất tẩy rửa mạnh, do chúng có nguy cơ dẫn đến kích ứng hoặc làm mất cân bằng pH của vùng kín.
 • tránh "làm chuyện ấy" tình dục trước khi khám: việc không nên "làm chuyện ấy" tình dục trong thời gian 2-3 ngày trước khi khám phụ khoa có nguy cơ giúp cho bác sĩ chuyên khoa có nguy cơ xuất hiện rõ hình ảnh cùng với khám một biện pháp chính xác hơn.
 • thư giãn tinh thần: khi đi khám, hãy nỗ lực thả lỏng tinh thần và giữ tâm trạng thư giãn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn trong lúc khám cùng với đồng ý chuyên gia lao động một cách hiệu quả hơn.
 • Không ăn sáng trước lúc khám: Trước lúc khám phụ khoa, nên kiêng ăn sáng hay ăn dùng nặng trước giờ hẹn. Điều này có thể đe dọa tới kết quả khám, nhất là một số khám đường huyết hoặc khám đái đường.
 • chọn trung tâm y tế đáng tin cậy: Hãy lựa chọn 1 bệnh viện chuyên khoa có chất lượng và đáng tin cậy để khiến khám phụ khoa. Việc đó đảm bảo rằng bạn nhận được chăm sóc y tế uy tín cùng với một số dịch vụ phụ khoa an toàn.

địa chỉ khám phụ khoa tin cậy tại Hà Nội - phòng khám phụ khoa Thái Hà

Đúng vậy, địa điểm khám phụ khoa là một trong những yếu tố quan trọng đối với hữu hiệu cũng như chi phí của quá trình khám. Phòng khám Thái Hà tại Hà Nội là một trong những chọn lựa an toàn cùng với phổ biến cho phụ nữ trong việc khám phụ khoa. Đây là 1 cơ sở y tế có uy tín tốt cùng với chi phí thích hợp.

các ưu điểm cũng như ưu việt của phòng khám đa khoa Thái Hà bao gồm:

 • bác sĩ chuyên khoa giỏi: phòng khám đa khoa này có hệ thống chuyên gia chuyên phụ khoa có trình độ kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm cùng với được học tập tốt. Điều đó giữ gìn rằng bạn sẽ được khám và chữa bởi các chuyên gia có kiến thức cũng như kỹ càng năng chuyên môn.
 • chi phí khám công khai minh bạch: Bảng giá thành khám phụ khoa ở phòng khám đa khoa Thái Hà được công khai cùng với minh bạch. Bạn sẽ được thông báo về chi phí trước khi quyết định khám và trị. Việc này giúp bạn có ánh mắt rõ ràng về chi phí cũng như có nguy cơ lựa chọn thích hợp với ngân sách cá nhân.
 • Chương trình tri ân và giảm sút giá: phòng khám đa khoa Thái Hà cũng thường hay có các chương trình tri ân và suy giảm giá tiền cho người bị bệnh. Điều đó giúp làm giảm chi phí cho các người bị bệnh trong những thời gian đặc biệt cùng với không giống nhau.

phòng khám Thái Hà mà bạn nói đến có vẻ như đáng tin cậy cùng với đạt chuẩn. Dịch vụ điều trị bệnh được rất nhiều người bị bệnh đánh giá cao cùng với chi phí cũng khoa học. Cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa được xây dựng khang trang và rộng rãi, với các phòng tác dụng như phòng khám, khám, phẫu thuật cùng với phòng bệnh tiện nghi. Mỗi phòng tác dụng đều được trang mắc máy móc hiện đại và kĩ thuật cao cấp nhập khẩu từ nước bên ngoài.

Thủ tục khám ở phòng khám nhanh chóng cùng với mô hình khám và điều trị bệnh một người bị bệnh 1 bác sĩ giữ gìn đặc tính riêng rẽ cũng như giảm thiểu khoảng thời gian đợi chờ. Mọi hiểu biết cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối cũng như chớ nên tiết hở ra bên ngoài.

phòng khám đa khoa chia sẻ dịch vụ trả lời trực tuyến phụ khoa không mất phí 24/7 để giúp sức tư vấn tất cả câu hỏi của người bị bệnh cùng với đặt lịch khám nhanh chóng. Thời điểm lao động của phòng khám là từ 8h sáng đến 20h tối, cả tuần, cùng với không có chi phí bổ sung cho việc khám phụ khoa ngoài giờ hành hàng đầu.

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác biệt, bạn có khả năng gọi điện với phòng khám đa khoa thông qua khung chat online để được chuyên gia giải đáp không mất phí.

Tổng quát lại, phòng khám đa khoa Thái Hà là một chọn lựa thường bắt gặp cùng với đáng chất lượng cho nữ giới tại Hà Nội lúc cần khám phụ khoa. Bạn có khả năng tín nhiệm đăng nhập chất lượng dịch vụ, hệ thống y chuyên gia chuyên phụ khoa và sự minh bạch về chi phí khám.

BSCKI. Trần Hồng Chi